หนุ่มนักธุรกิจ โวยบริหารไม่เป็น ด่านตรวจโควิดพิษณุโลก ทำรถติดยาว

หนุ่มนักธุรกิจ โวยด่านโควิดพิษณุโลก ทำรถติดยาว

เมื่อวันที่ 14 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากมาตรกาป้องกันมาแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19ของจังหวัดพิษณุโลก ที่มีการตั้งด่าน 24 ชั่วโมง ตรวจคัดกรองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13-17 เมษายนในหลายจุดล่าสุด พบ หนุ่มนักธุรกิจ คนหนึ่งโวยวาย บริเวณ ด่าน ต.ท่าทอง ขาเข้าเมืองพิษณุโลก หลังจากรถยนต์ติดขัดยาวกว่า 30 นาที ทำให้นักธุรกิจคนดังกล่าวเดินลงมาจากรถพูดจาโวยวายต่อเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจ พร้อมระบุว่า

“ผมเห็นด้วยกับนโยบายและขั้นตอน แต่วิธีการมันผิด เข้าใจหรือไหม !! กว่าจะมาถึงด่าน ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงกว่า ผมเข้าใจสถานการณ์ จึงบอกว่า เขาบริหารไม่เป็นนี่ไง ! เอาเจ้าหน้าที่มานั่งหน้าสลอนเยอะเยะ ทำไม ! ไม่เอากระดาษจิ้มสี ออกไปตรวจ ใส่แต้ม วัดอุณหภูมิ ติดไว้ไว้หน้ากระจก รถค่อยๆเลื่อน พอมาถึงด่านคัดกรอง ปล่อยรถให้มา 4 ช่องจราจร ไม่ใช่มาเพียง 1 ช่องทางเดียว แบบนี้มันเสียเวลาทำมา หากิน แบบนี้ ผม..เสียดายภาษีของผม ผมต้องการเสนอแนะ นั่งทำงานแบบนี้ เสียงบประมาณ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากนั้นหนุ่มนักธุรกิจเดินขึ้นรถสีดำป้ายแดงก่อนขับออกไป พร้อมบ่นว่า” บริหารไม่เป็น ทำงานทั้งวัน ก็ได้แค่นี้” โดยมีการแชร์คลิปวิดีโอในกลุ่มไลน์ต่างๆของจังหวัดพิษณุโลก

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon