กองปราบตามรวบพ่อครัวหื่นหลงรักสาวร่วมงาน งัดห้องข่มขืน

เมื่อวันที่ 18 เมษายน กองบังคับการปราบปราม (บก..)  ภายใต้การอำนวยการของ พล...จิรภพ ภูริเดช ผบก.. ...บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.. สั่งการให้  ...พิเชต ชมมณฑา สว.กก.3 บก..  ...ธานินทร์ เทพชารี รอง สว.กก.3 บก.. และเจ้าหน้าที่ กก.3 บก.. ร่วมกันจับกุม นายบี (สงวนนามสกุล)  อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 115/2558 ลง 16 มกราคม 2558 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐานกระทำชำเราบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีฯ,บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน,ทำร้ายร่างกายจับกุมได้ที่บริเวณหน้าร้านติดเครื่องเสียง ถนนอรุณประเสริฐ .ปะหลาน .พยัคฆภูมิพิสัย .มหาสารคาม  

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณต้นปี ..2555 นายบี  ผู้ต้องหา ได้ทำงานเป็นพ่อครัวที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และได้พบกับผู้เสียหาย (อายุประมาณ 19 ปี) เป็นสาวสวยหน้าตาดี ทำงานเป็นเด็กฝึกงานที่โรงแรมเดียวกันและบังเอิญได้เช่าห้องพักที่อพาร์ทเม้นห้องติดกัน นายบีได้แอบหลงรักผู้เสียหาย ต่อมา เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2555 เวลาประมาณ 01.00 . นายบีได้งัดประตูห้องผู้เสียหายเข้าไปเพื่อหวังข่มขืน เมื่อผู้เสียหายรู้สึกตัว จึงร้องและต่อสู้ขัดขืน แต่นายบีได้ใช้กำลังทำร้ายร่างกายบีบบังคับพร้อมเอามือปิดปากผู้เสียหาย แล้วข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และได้ข่มขืนซ้ำอีกโดยทำร้ายร่างกายจนผู้เสียหายสลบไป หลังจากนั้น ผู้ต้องหาจึงหลบหนีออกจากห้องผู้เสียหายมาเก็บของที่ห้องพักของตนและหลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับดังกล่าว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทำการสืบสวนจนทราบว่า นายบีหลบหนีมาเปิดร้านเครื่องเสียงรับทำตู้ลำโพงอยู่ในพื้นที่ .พยัคฆภูมิพิสัย .มหาสารคาม ต่อมา วันที่ 16 เมษายน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงลงพื้นที่สืบสวนเพื่อติดตาม เมื่อพบนายบี ตำรวจชุดจับกุมได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่และแสดงหมายจับ แล้วจึงทำการจับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลังเตรียมออกพันธบัตรกู้เงินในประเทศล็อตแรกพ.ร.ก. 1 ล้านล้านใช้เยียวยาโควิด-19
บทความถัดไปบีเอ็ม X6 ใหม่ ปราดเปรียวทรงพลัง