เลข รหัสพลิกชีวิต : รหัสแห่งบุญกุศล โดย นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

เลข รหัสพลิกชีวิต : รหัสแห่งบุญกุศล : โดย นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
ภาพโดย Gerd Altmann จาก Pixabay

เลข รหัสพลิกชีวิต : รหัสแห่งบุญกุศล โดย นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

ยันต์ตัวเลข 919 151 595 เป็นเลข 9 ตัวเรียงกันเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ผมขอเรียกว่าเป็น “รหัสแห่งบุญ” พลังแห่งการคุ้มครองชีวิต เพราะแต่ละตัวเลขที่นำมาผสมรวมกันนั้น ล้วนเป็นเลขมงคลหนุนนำด้านบุญกุศลทั้งสิ้น แปลรวมความว่า รหัสแห่งบุญกุศล เป็นคลื่นพลังความถี่หรือประตูมิติที่สื่อถึงพลังแห่งคุณความดี มันจะใช้ร่วมกับคนที่ปฏิบัติดี ยิ่งปฏิบัติดี ตัวกระแสนี้ก็จะยิ่งทำงานได้เร็วและแรง เป็นประตูมิติแห่งความดี

บางคนจะนำยันต์ตัวนี้ไปติดที่หัวนอน จากที่ผมเก็บสถิติมาพบว่า คนที่นอนไม่หลับก็จะหลับลึก, คนที่ป่วยอาการก็จะทุเลาลง หรือบางคนพกติดตัวก็พบว่ามีความโชคดีเข้ามาในเรื่องของหน้าที่การงาน, บางที่มีผีในบ้านเมื่อนำยันต์ไปติด ปรากฏว่าคนในบ้านอยู่อย่างสงบสุขมากขึ้น ไม่มีใครโดนผีหลอกอีก สามารถนำไปใช้ในการแก้ฮวงจุ้ยได้ด้วย
เลข 9 ตัวนี้เป็นรหัสแห่งบุญ ผู้ที่จะใช้แล้วได้ผลเร็วและแรงคือจะต้องมีบุ
ญหนุนนำ ถ้าคุณเป็นคนดีทำความดีทำบุญทำทานมาอยู่แล้วยันต์นี้จะส่งผลเร็ว แต่ถ้าเกิดคุณบุญกุศลน้อย มันก็จะกลับมาได้น้อย คุณก็ต้องไปเร่งทำความดี เงื่อนไขคือต้องทำความดี

ในภาวะที่โควิด-19 ระบาดส่งผลให้เศรษฐกิจตกต่ำไปทั่วประเทศ ผู้คนตกงานอดอยากที่มีงานทำอยู่ก็ถูกลดเงินเดือนและไม่รู้จะอยู่รอดได้อีกซักเท่าไหร่ ส่งผลให้ผู้คนเครียดนอนไม่หลับถึงขั้นไปยืนให้รถชนตายเลยก็มี ในภาวะแบบนี้สิ่งที่ทำได้คือประคับประคองจิตใจตนเองให้ดี ถ้าใจไม่สู้ก็ยากที่จะยืนหยัดต่อไปได้

ลองนำยันต์ตัวเลขเหล่านี้ไปใช้ คุณสามารถเขียนได้ด้วยตัวเองและนำไปติดที่หัวนอน พกติดตัว หรือติดในบริเวณบ้านได้ อย่าเชื่อในสิ่งที่ผมพูด จนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตนเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon