‘ซีพีเอฟ’ จัดอาหารปลอดภัยราคาโดนใจ 20 บาท 1 ล้านกล่อง ช่วยคนไทยช่วงโควิด-19

วันที่ 25 เมษายน 2563 บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดตัวแคมเปญ ลดจริง..ไม่ทิ้งกัน ช่วยค่าครองชีพ ในร้านซีพีเฟรชมาร์ท โดยลดราคาข้าวกล่องเหลือกล่องละ 20 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของพี่น้องคนไทยช่วงวิกฤตโควิด-19 ให้เข้าถึงอาหารคุณภาพดีในราคาประหยัดทั่วไทย

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า ในช่วงที่คนไทยที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์จัดกิจกรรมลดราคาพิเศษอาหารข้าวกล่องหลายเมนู เช่น ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว จำหน่าย​ในราคา ​20 ​บาท​ เป็นอาหารคุณภาพ​มาตรฐาน​ส่งออก​ที่บริษัทผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคนไทยให้ได้อาหารคุณภาพ​ดี​ อร่อยและปลอดภัยในราคาพิเศษสุด​ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของประชาขนในช่วงโควิด​-19 จำหน่ายในร้านซีพีเฟรชมาร์ท 147 สาขาทั่วกรุงเทพมหานครและภาคกลาง

“เราคัดเลือกสินค้าเป็นพิเศษ​และข้าวกล่องหลายเมนูที่สามารถอุ่นร้อน​และทานได้ทันที​ จำนวน​1 ล้าน​กล่อง​เพื่อช่วยค่าครองชีพ​คนไทย” นายประสิทธิ์​ กล่าว

นอกจากนี้​ ผู้​บริโภคยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก ​5 บาท​ เมื่อซื้อครบ​ 5 กล่อง​และจ่ายเงินด้วย​ True​Wallet​ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย​ลดสัมผัส​จากการจ่ายเงินสด ซีพีเอฟ​ ยังได้คัดเลือกสินค้าอาหารเป็นพิเศษ​โดยเน้นอาหารที่เป็น ครัวของบ้าน เพื่อจำหน่ายในราคาพิเศษ ที่ร้าน​ซีพี​ เฟรชมาร์ท ​3​50​ สาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ซีพีเอฟ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการส่งมอบอาหารคุณภาพดีและปลอดภัยภายใต้ โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลของรัฐแล้ว 105 แห่ง ตลอดจนผู้เฝ้าระวังที่กลับจากประเทศเสี่ยงอีก 20,000 คน และยังคงเดินหน้า โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจให้โรงพยาบาล ครอบครัวแพทย์-พยาบาล ซึ่งกำลังทยอยส่งมอบอาหารในขณะนี้จำนวน 30,000 คน

“ซีพีเอฟ ดำเนินธุรกิจตามปรัชญา 3 ประโยชน์ คือประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชนและบริษัทเป็นอันดับสุดท้าย วันนี้ประเทศไทยอยู่ในภาวะวิกฤต เราต้องเสริมพลังให้ประเทศแข็งแกร่งมากขึ้น ให้ทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน ” นายประสิทธิ์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon