‘ทรู’​ หนุนโทรฟรีทุกเครือข่าย​ 100 นาที นาน 45 วัน หวังช่วยลดภาระช่วงโควิด

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บริษัท​ ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)​ เปิดเผยว่า ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่การสื่อสารสำคัญที่สุด ทรูมูฟ เอช ดูแลเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายให้ลูกค้าติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง และพร้อมสานต่อความตั้งใจที่ทรูจะร่วมดูแลไทยในรูปแบบต่างๆ โดยหลังจากที่ได้สนับสนุนแนวทางสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าทรูรับเพิ่มเน็ตมือถือทรูมูฟ เอช 10 กิกะไบต์ และอัปความเร็วเน็ตบ้านทรูออนไลน์เป็น 100 เมกะบิต ใช้ได้นาน 30 วัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแล้ว

ทั้งนี้​ ล่าสุด ทรูมูฟ เอช พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายประชาชน ให้สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 45 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับเอสเอ็มเอสยืนยัน สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ประเภทบุคคลธรรมดาทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือนที่สมัครใช้บริการครบถ้วนภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น สามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก # โทรออก จากหมายเลข ทรูมูฟ เอช ที่ต้องการรับสิทธิ์ใช้งาน เพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 (เวลา 08.00 น.) ถึง 15 พฤษภาคม 2563 โดย 1 เลขบัตรประชาชน สามารถรับได้ 1 สิทธิ์ จากแต่ละผู้ให้บริการ

สำหรับการรับสิทธิ์ใช้งานเน็ตมือถือเพิ่มฟรี 10 กิกะไบต์นั้น ลูกค้าทรูมูฟ เอชประเภทบุคคลธรรมดาที่ยังไม่ได้กดรับสิทธิ์ ยังสามารถกดรับสิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 (ก่อนเที่ยงคืน) โดย กด *170* เลขบัตรประชาชน 13 หลัก # โทรออก จากหมายเลขทรูมูฟ เอช ที่ต้องการรับสิทธิ์ใช้งาน เพื่อตรวจสอบและขอรับสิทธิ์ โดย 1 เลขบัตรประชาชน สามารถรับได้ 1 สิทธิ์ จากผู้ให้บริการรายเดียวเท่านั้น ซึ่งเน็ตมือถือที่ได้รับเพิ่มฟรี 10 กิกะไบต์ สามารถใช้งานได้ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับเอสเอ็มเอส ยืนยัน ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ที่ใช้แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดแบบไม่จำกัด, แพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดแบบความเร็วคงที่, เน็ตเต็มสปีดแบบจำกัดจำนวนปริมาณมากกว่า 10 กิกะไบต์​ และลดสปีดตามที่กำหนด จะไม่สามารถรับสิทธิ์นี้ได้ และเงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของ กสทช.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ แกะรอยต่างแดน : สถานีรถไฟท่านผู้นำ ที่ วอนซาน คอมเพล็กซ์”
บทความถัดไปสตาร์บัคส์ เตรียมสาธิต ‘ชงกาแฟผ่าน Live’ เผยสูตรฮิต ให้ได้ฝึกทักษะบาริสต้าเองที่บ้าน