หนุ่มโวยวายเสียงดัง-เบิ้ลเครื่องจยย.โดนยิงดับ

หนุ่มโวยวายเสียงดัง-เบิ้ลเครื่องจยย.โดนยิงดับ

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 เมษายน พ.ต.ท.วีระ งามเลิศ รอง ผกก.(สอบสวน)สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันจนเสียชีวิตภายในชุมชนวัชรปราณี ถนนร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว,พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ์ ปาลาพงศ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวแบ่งให้เช่า 2 ชั้นพบศพนายพัชรพล โพนมณีศักดิ์ อายุ 37 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ 3 นัดนอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน นายพัชรพลเคยเมาและเสียงดัง จนทำให้ทะเลาะวิวาทและมีปากเสียงกับนายจารึก (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียง ก่อนที่นายพัชรพล จะใช้ขวดตีศีรษะนายจารึกจนเลือดออก และใช้ท่อนไม้ไปทุบตีรถของนายจารึก จนเสียหาย ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้านกันไป โดยนายได้พัชรพลได้ออกไปอยู่บ้านเพื่อนสาวชั่วคราว

จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายพัชรพล กลับมาภายในชุมชนดังกล่าว โดยมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ส่งเสียงดังโวยวาย เบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เสียงดัง จนทะเลาะมีปากเสียงกับนายจารึก อีกครั้ง ก่อนที่นายจารึก จะใช้อาวุธปืนยิงนายพัชรพลเสียชีวิต แล้วหลบหนีไปพร้อมกับครอบครัวกับลูกสาววัย 5 ขวบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก่อนติดตามตัวนายจารึก มาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon