ป่วนไลน์กลุ่ม ‘ส.ส.พปชร.’ ชื่อ ‘ปารีณา’ ส่งลิงก์คลิปโป๊ ลบสมาชิกเกลี้ยง เจ้าตัวแจง

ป่วนไลน์กลุ่ม ‘ส.ส.พปชร.’ ชื่อ ‘ปารีณา’ ส่งลิงก์คลิปโป๊ ลบสมาชิกเกลี้ยง เจ้าตัวแจงไม่รู้เรื่อง

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 พฤษภาคม กลุ่มไลน์ของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ปรากฏว่ามีบัญชีผู้ใช้งานชื่อว่า “ปารีณา” ส่งลิงก์เว็บภาพยนตร์วาบหวิว เป็นฉากเลิฟซีน เข้ามายังกลุ่ม และผู้ใช้บัญชีชื่อ “ปารีณา” ไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆ ออกจากกลุ่มทั้งหมด ซึ่งล้วนเป็น ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ สร้างแปลกใจให้กับคนที่อยู่ในกลุ่มเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวโทรไปถาม น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ได้ส่งคลิปไปยังในไลน์กลุ่มดังกล่าว

น.ส.ปารีณากล่าวว่า ไม่รู้เรื่องเลย ยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหรือภาพโป๊เปลือยตามที่เป็นข่าว ส.ส.ก็คุยกันว่ากลุ่มไลน์เริ่มมีปัญหา เคยมีไลน์หลุด อาจมีไวรัสเข้ามาในเครื่องของบางคนแล้วหลุดเข้ามาในไลน์กลุ่ม หรือแค่ก๊อปคิวอาร์โค้ดก็เข้ามาได้โดยไม่รู้ว่าเป็นใคร ดังนั้น หลายคนเห็นตรงกันว่าจะพักไลน์นี้ไว้ก่อน ยืนยันไม่ได้ส่งแน่นอน

“ส.ส.ก็คุยกันว่ากลุ่มไลน์เริ่มมีปัญหา เคยมีไลน์หลุด อาจมีไวรัสเข้ามาในเครื่องของบางคนแล้วหลุดเข้ามาในไลน์กลุ่ม หรือแค่ก๊อปคิวอาร์โค้ดก็เข้ามาได้โดยไม่รู้ว่าเป็นใคร ดังนั้น หลายคนเห็นตรงกันว่าจะพักไลน์นี้ไว้ก่อน ยืนยันไม่ได้ส่งแน่นอน” น.ส.ปารีณากล่าว

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสดออนไลน์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้5 แสนไลก์! ‘ชมพู่-อารยา’ นำเทรนด์ใหม่ ที่งานนี้แฟนคลับถาม ฝีมือสายฟ้า-พายุหรือเปล่า?
บทความถัดไปสุดคิวท์! ชาวเน็ตกดชื่นชอบ ‘รีวิวเป็ดในบ้าน’ ตามดูชีวิตเจ้าแคว๊กสัน เป็ดแฮปปี้