เช็กก่อนเดินทาง บีทีเอส แจ้งรถไฟฟ้าขัดข้อง ผู้ใช้บริการแน่นสถานี เสี่ยงติดโรค

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายคนทวิตข้อความและภาพถึงความโกลาหล จากการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่มีผู้คนมากมายอยู่เต็มสถานี เพราะรอรถไฟฟ้าที่ยังมาไม่ได้ เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้อง
โดยทวิตเตอร์ BTS SkyTrain ทวิตข้อความชี้แจงตามลำดับเวลาว่า
06.00 น. BTS โดยจัดรถไฟฟ้าวิ่งให้บริการจากสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ถึงสถานีปลายทางบางหว้า โดยผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปสถานีปลายทางบางหว้า และผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปสถานีปลายทางสนามกีฬาแห่งชาติ กรุณาเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีราชดำริ โปรดเผื่อเวลาการเดินทาง ขออภัยในความไม่สะดวก
07.30 น.จุดสับรางขัดข้องระหว่างสถานีสนามกีฬาแห่งชาติและสถานีสยาม ฝั่งมุ่งหน้าสถานีปลายทางบางหว้า, เจ้าหน้าที่กำลังทำการแก้ไข จะทำให้เกิดความล่าช้าในสายสีลมประมาณ 15 นาทีและสายสุขุมวิทจะมีความล่าช้าบางสถานี ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาการเดินทาง ขออภัยในความไม่สะดวก
07.45 น. เนื่องจากจุดสับรางระหว่างสถานีสนามกีฬาแห่งชาติและสถานีสยามขัดข้อง ส่งผลให้สายสุขุมวิทตั้งแต่สถานีหมอชิตถึงสถานีสยาม เกิดความล่าช้าประมาณ 10 นาที ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาการเดินทาง ขออภัยในความไม่สะดวก
อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายได้ทวิตแจ้งไปยัง สวพ.FM91 อาทิ ไม่เล็กน้อยนะ ไม่มีรายละเอียดแจ้งสักอย่าง คนแน่นมากเสี่ยงติดโรค,
ติดตามสถานการณ์จากผู้ใช้บริการจริงๆ ทางนี้ https://twitter.com/search?q=bts&src=typed_query
ภาพบางส่วนากผู้ใช้ทวิตเตอร์

@wang_cartoon และ@justfeelit

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2536 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปร้านดังประกาศรับซื้อเหรียญ 5 บาท ให้สูงสุด 1 หมื่นบาทต่อเหรียญ