มทบ.39 จัดชุด ’39 บาร์เบอร์ เดลิเวอรี่’ ตัดผมให้ประชาชนถึงบ้าน

วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผบ.มทบ.39 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมืองพิษณุโลก ได้จัดชุด 39 บาร์เบอร์ เดลิเวอรี่ โดยใช้รถมอเตอร์ไซด์พวงข้าง พร้อมเก้าอี้นั่งตัดผม และอุปกรณ์ต่างที่ใช้ในการตัดผมครบเซ็ต พร้อมทหารพันธุ์ดีจิตอาสา เพื่อไปมอบสิ่งของข้าวสารอาหารแห้ง ตลอดทั้งจัดเจ้าหน้าที่ทหาร ซึ่งเป็นช่วงตัดผม ไปบริการตัดผมให้กับพี่น้องประชาชน ที่ต้องการตัดผมที่บ้าน และไม่สะดวกในกาสรเดินทาง ตลอดเวลาทั้งที่ผ่าน ร้านตัดผมทุกร้านถูกสั่งปิด เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ที่ต้องการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโควิค-19

โดยในวันนี้ คณะทหารจิตอาสาได้เดินทางไปที่ หมู่ 1, 2 และหมู่ 3 ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก พบปะประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 พร้อมกับมอบข้าวสารอาหารแห้ง นอกจากนั้นได้มอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 2 ราย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

จากการนำชุด 39 บาร์เบอร์ เดลิเวอรี่ มาบริการถึงบ้านประชาชนในครั้งนี้ สร้างความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนยังไม่ได้ตัดผมมานาน ตั้งแต่มีการปิดร้านตัดผม เพื่อป้องกันโควิด-19 ระบาด แม้ว่าวันนี้จะเริ่มมีร้านตัดผมเปิดบริการกันบ้างแล้ว แต่ยังมีประชาชนอีกจำนวนมาก ที่ยังไม่กล้าเดินทางออกจากบ้านไปใช้บริการ ทำให้ 39 บาร์เบอร์ เดลิเวอรี่ ได้รับการเรียกร้องให้ไปเปิดบริการตามชุมชนและหมู่บ้านที่ห่างไกลจากตัวเมือง เพราะทำให้ประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากในช่วงเวลานี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟชั่นจีน หวนคืนแคตวอล์ก
บทความถัดไปน่ายินดี!! ไทยเพิ่มจังหวัดปลอดเชื้อ ‘โควิด-19’ ในรอบเดือนทั้งหมด 44 จังหวัด