ฮึดอีกรอบ …แบรด พิตต์ หวังชวนลูกทุกคนมาปาร์ตี้ที่บ้าน ฉลองวันเกิด 14 ปีให้ไชโลห์

(เอเอฟพี)

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม เว็บยาฮูรายงานว่า แบรด พิตต์ พระเอกดังฮอลลีวู้ด ต้องการชวนลูกๆ ทุกคนมาร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดของไชโลห์ ซึ่งจะมีอายุครบ 14 ปี วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่บ้านของพิตต์

ข่าวอ้างว่า หลังจาก 3 ปีที่แบรด พิตต์ วัย 56 และแองเจลินา โจลี นางเอกฮอลีวู้ดชื่อดัง วัย 44 อดีตภรรยา พยายามเคลียร์เรื่องหย่าและหาทางแบ่งทรัพย์สิน ซึ่งข่าวว่ามีปราสาทและไร่ไวน์ในฝรั่งเศส ตอนนี้สัมพันธภาพของทั้งสองเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม โดยทั้งคู่กำลังหาทางแก้ปัญหาที่จะเป็นผลดีต่อทุกฝ่าย ทั้งยังมีข่าวด้วยว่า พิตต์กำลังหาทางที่จะกลับไปมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกๆ ทุกคน และมีแพลนจะชวนลูกๆ ทั้ง 6 มาร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านของเขาเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 14 ปีของไชโลห์ ซึ่งตรงกับวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

 

(เอเอฟพี)

นิตยสารอัส วีกลี อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า “ไชโลห์จะมีงานวันเกิดแยกต่างหากที่บ้านของแม่เธอ (แองเจลินา โจลี) แต่แบรดจะดีใจมาก หากลูกๆ ทุกคนมางานเลี้ยงที่บ้านของเขา ซึ่งจะมีทั้งการเล่นเกมที่บริเวณนอกบ้าน และเซอร์ไพรส์อื่นๆ อีก”

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวไม่ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 6 ของพิตต์กับโจลี ซึ่งมีทั้งลูกบุญธรรมและลูกแท้ๆ ตอบรับคำชวนของพิตต์หรือยัง

อนึ่ง พิตต์และโจลีมีลูกในความดูแล 6 คน ได้แก่ แมดด๊อกซ์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชา วัย 18 ปี, แพ็กซ์ เทียน ลูกบุญธรรมชาวเวียดนาม วัย 16, ซาฮารา ลูกบุญธรรมชาวเอธิโอเปีย วัย 15, ไชโลห์ ลูกสาวแท้ๆ และลูกแฝด น็อกซ์และวิเวียน วัย 11 ซึ่งเป็นสายเลือดแท้ๆ ของพิตต์กับโจลี

จากข่าวว่า ทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของพิตต์กับแมดด๊อกซ์ยังไม่ดีขึ้น โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มแย่ตั้งแต่มีข่าวพิตต์และโจลีเกิดปากเสียงกันระหว่างอยู่บนเครื่องบินส่วนตัว แล้วแมดด๊อกซ์เข้าไปห้าม และมีข่าวว่ามีการผลัก มีการลงไม้ลงมือเกิดขึ้น กระทั่งนำไปสู่การแยกทางและฟ้องหย่าของพิตต์กับโจลี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นครพนมคลายล็อก เปิดถนนคนเดินแล้ว
บทความถัดไป‘บัวขาว’ บริจาคข้าวกล่องโครงการ ARMY DELIVERY แจกชาวบ้านปราณบุรี