ไฟส่องถนนดับ ด.ต.ขับเก๋งพุ่งชนท้ายสิบล้อบาดเจ็บ

ไฟส่องถนนดับ ด.ต.ขับเก๋งพุ่งชนท้ายสิบล้อบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 12 พ.ค.พ.ต.ท.สามิตต์ โคยะทา สารวัตรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อพ่วงและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนปทุมธานี-บางปะหัน(มุ่งหน้าปทุมธานีทางหลวงหมายเลข347) ม.1 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและรถกู้ชีพโรงพยาบาลสามโคก ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วิส หมายเลขทะเบียน พห 8585 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินภายในรถที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อด.ต.เสมา สุขสบาย ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.สส. จ.ปทุมธานี ขาท่อนขวาหักรถกู้ชีพโรงพยาบาลสามโคกนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรพบรถสิบล้อพ่วงบรรทุกดินยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 70-8577 นนทบุรี หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง70-8578 นนทบุรี จอดอยู่ข้างทางที่ท้ายรถด้านซ้ายถูกชนจนกันชนหน้าของรถเก๋งติดอยู่ที่ล้อมีนายมงคล เบาะแสะ อายุ 34 ปี เป็นคนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบด.ต.เสมา สุขสบาย คนเจ็บบอกว่าตนขับรถมาจาก จ.พระนครศรีอยุธยาและกำลังจะกลับบ้านที่ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างทางดับหลายดวงและทำให้ถนนมืดจึงทำให้ชนกับรถสิบล้อที่ขับอยู่ด้านหน้า ส่วนนายมงคล เบาะแสะ อายุ 34 ปี บอกว่าตนขับรถเอาดินมาจากบางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยาและกำลังไปส่งกรุงเทพ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนมีรถชนท้ายจึงลงมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งขับมาชนด้านท้ายรถแล้ว

Advertisement

พ.ต.ท.สามิตต์ โคยะทา สารวัตรสอบสวนสภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุพร้อมทั้งนำตัวนายมงคล เบาะแสะ อายุ 34 ปี คนขับรถสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.สามโคก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image