คดีอ.มหาวิทยาลัยล่วงละเมิดทางเพศลูก 2 คน รอผลตรวจ แม่เด็กยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีอาจารย์มหาวิทยาลัยโคราชล่วงละเมิดลูกในไส้ 2 คน ตำรวจยังรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ ขณะที่แม่เด็กยืนยันแลกเกียรติยศหน้าที่การงานเอาผิดสามีให้ถึงที่สุด

จากคดีอาจารย์สาว อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกในไส้ทั้งสองคน คือ ลูกสาว อายุ 9 ขวบ และลูกชาย อายุ 7 ขวบ โดยแจ้งความตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา แต่ระยะเวลาผ่านมานาน 2 สัปดาห์ แต่คดีไม่คืบหน้าเท่าที่ควรนั้น

ล่าสุด วันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าทางคดี โดยพันตำรวจเอก กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอผลตรวจร่างกายของเด็กทั้งสองคนจากแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา คาดว่าจะทราบผลภายในสัปดาห์นี้ และจะประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพดำเนินการสอบปากคำเด็กเพิ่มเติม

ส่วนฝ่ายผู้เป็นพ่อที่ถูกกล่าวหา หลังทราบข่าวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยืนยันต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมนั้น ก็ถือว่าเป็นสิทธิที่ทำได้ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด เนื่องจากต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนก่อน ซึ่งภายในสัปดาห์หน้าผลทางคดีจะชัดเจนมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังแม่ของเด็ก ซึ่งแม่ของเด็ก ยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เพราะหากไม่ใช่เรื่องจริง ตนคงไม่กล้าเอาเกียรติยศหน้าที่การงานมาแลก ซึ่งจากการพูดคุยกับลูกทั้งสองคนก็ยืนยันว่าถูกพ่อกระทำจริง ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอยืนยันจะดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในคณะวิชาที่อาจารย์สามีภรรยาสอนอยู่ ขณะนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา เนื่องจากยังคงอยู่ในช่วงปิดภาคเรียนของทางมหาวิทยาลัย โดยจากการสอบถามนักศึกษาบางคนในคณะต่างรู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ขอแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พรีเมียร์ลีกแจกคู่มือปฏิบัติตัวช่วงซ้อม ‘ฆ่าเชื้อทุกวัน-ห้ามปะทะ-ห้ามจับกลุ่ม’
บทความถัดไปบทนำ : เลิก‘ฉุกเฉิน’