มูลนิธิทีเอ็มบี เปิดโครงการ “เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจช่วยคนไทยต้าน COVID-19” สร้างห้องคัดกรองผู้ป่วยมาตรฐาน รพ.พระนั่งเกล้า

กรุงเทพฯ, 8 พฤษภาคม 2563 – มูลนิธิทีเอ็มบี เปิดโครงการ “เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจช่วยคนไทยต้น COVID-19” เชิญชวนร่วมบริจาคสมทบทุน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนการทำงานและป้องกันความเสี่ยงสำหรับบุคลากรแพทย์ โดยเปลี่ยนเต็นท์คัดกรองชั่วคราวให้เป็นห้องคัดกรองผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานแก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ศูนย์กลางในการรักษาโรค COVID-19 ของจังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสูงสุดอันดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการช่วยป้องกันบุคลากรแพทย์ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนความเสี่ยง และต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคผ่าน Mobile Banking เพียงสแกน QR Code (ในกรณีนี้ข้อมูลการบริจาคจะถูกส่งไปยังกรมสรรพากรอัตโนมัติ เพื่อดำเนินการลดหย่อนภาษี) หรือคลิกบริจาคได้ที่ https://bit.ly/2zhSrjw หรือผ่านบัญชีออมทรัพย์ มูลนิธิทีเอ็มบี เลขที่ 001-9-35960-3 ธนาคารทีเอ็มบี และหากต้องการใบเสร็จลดหย่อนภาษี เพียงแนบหลักฐานการโอนเงิน ระบุชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ ของผู้บริจาค ส่งมายัง Info@tmbfoundation.or.th

#ตั้งรับเชิงรุก #โควิด19 #โควิด_19 #โควิด19เราต้องรอด #Covid_19 #Covid19
#มูลนิธิทีเอ็มบี #TMBFoundation #ปันบุญ #PunboonByTMB
#TMB #MakeREALChange

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สกญ.แฟรงก์เฟิร์ตอำนวยความสะดวก 80 คนไทยจาก 9 ชาติยุโรปกลับบ้าน
บทความถัดไป‘ทักษิณ” เผยกรณีมีชื่อเป็นเจ้าภาพงานศพ รปภ.สาว ชี้ช่วยตามกำลัง โอด เขาไม่ให้เป็นคนไทย