คอหวยแห่ล้อมส่องโชคตะเคียนยักษ์ ตะลึง! เห็นเลขเด็ด ถึง6หลัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านหมู่ที่ 7 ตำบลน้ำทรง อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์จำนวนมาก เดินทางไปที่วัดสระเศรษฐีบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา มุงดูการนำต้นคะเคียนยักษ์ที่จมอยู่ใต้น้ำขึ้นฝั่งโดยผ่านพิธีกรรมอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลังจากประกอบพิธีเสร็จต่างขอโชคลาภส่งผลลอตเตอรี่ขายดีเลขดังเกลี้ยงแผงในพริบตาโดยต้นตะเคียนที่นำขึ้นมามีความยาว 16 เมตร ขึ้นที่หมู่ 11 ตำบลน้ำทรงและเลขที่อยู่วัดที่นำมาไว้เลขที่ 111 ทำให้ชาวบ้านต่างควานหาเลขดังจนหมดแผงในพริบตาและเลขดังที่ชาวบ้านเห็นจากต้นตะเคียน 641387 ชาวบ้านต่างแห่ซื้อกันจนเกลี้ยงแผง

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่เล่าว่ามีชาวบ้านในพื้นที่ฝันว่าเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เจ้าแม่ตะเคียนมาเข้าฝันว่ามีต้นไม้ใหญ่อยู่หน้าบ้านให้ช่วยเอาขึ้นจากน้ำที เมื่อตื่นเช้าจึงไปดูบริเวณหน้าบ้านในแม่น้ำเจ้าพระยาโดยให้คนลงไปงมดูปรากฏว่ามีต้นไม้ใหญ่อยู่ในแม่น้ำจริงๆจึงนำรถแบ๊กโฮดึงขึ้นมาแต่ก็ไม่สามารถนำต้นตะเคียนยักษ์ขึ้นมาได้สายสะลิงเส้นใหม่ๆ ที่ดึงขึ้นมาขาดทั้งๆ ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนและได้ลองอีกหลายครั้งก็ไม่สมารถนำขึ้นมาได้จึงนิมนต์เจ้าอาวาสวัดสระเศรษฐีมาทำพิธีอันเชิญขึ้น ปรากฏว่าสามารถนำขึ้นมาได้อย่างง่ายดายจึงได้นำมาไว้ที่วัดดังกล่าวเมื่อข่าวแพร่สะพัดออกไปชาวบ้านทั้งใกล้และไกลต่างเดินทางมาขอโชคลาภจากเจ้าแม่ต้นตะเคียนพร้อมทำพิธีบวงสรวงและอัญเชิญมาไว้ที่วัด

ขณะเดียวกันบรรยากาศโดยรอบบริเวณวัด ก็ได้มีพ่อค้า แม่ค้า นำแผงลอตเตอรี่มาวางจำหน่าย ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเสี่ยงโชค มาเลือกซื้อกันอย่างคึกคัก โดยนักเสี่ยงโชคหลายคนที่มาก็ได้อธิษฐานขอโชคลาภจากเจ้าแม่ต้นตะเคียนยักษ์ ก่อนเลือกซื้อลอตเตอรี่ ทำให้แผงจำหน่ายลอตเตอรี่ขายดีเป็นอย่างมาก

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image