แจ้งจับอาจารย์ม.ดังข่มขืนลูก ผลตรวจร่างกายเด็กออกแล้ว สหวิชาชีพนัดสอบปากคำเด็กบ่ายวันนี้

คืบหน้าคดีอาจารย์ข่มขืนลูกตัวเอง ล่าสุดผลตรวจร่างกายเด็กออกแล้ว สหวิชาชีพนัดสอบปากคำเด็กบ่ายวันนี้ ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานก่อนแจ้งข้อหาสัปดาห์หน้า

นครราชสีมา – ความคืบหน้าคดีอาจารย์สาวมหาวิทยาลัย อายุ 37 ปี แจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศกับลูกในไส้ทั้งสองคน คือ ลูกสาว วัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 7 ขวบนั้น

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม พันตำรวจเอก กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า แพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาได้แจ้งผลตรวจร่างกายของเด็กทั้ง 2 คนมาแล้วเมื่อเย็นวานนี้ แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด โดยขอให้อยู่ในสำนวนคดี เนื่องจากผลตรวจที่ออกมามีผลต่อรูปคดีอย่างมาก

โดยในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ พนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพสอบปากคำเด็กทั้งสองคนเพิ่มเติมที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเมื่อสอบปากคำแล้วพนักงานสอบสวนก็จะรวบรวมพยานหลักฐาน และพิจารณาแจ้งข้อหากับผู้กระทำผิดได้ โดยเบื้องต้นคดีดังกล่าวได้แบ่งออกเป็น 2 แนวทาง คือ หากมีพยานหลักฐานก็แจ้งข้อหากับพ่อฐานล่วงละเมิดทางเพศ แต่หากสอบปากคำเด็ก และรวบรวมพยานหลักฐานแล้วไม่พบว่าเป็นจริงตามแจ้งความ พนักงานสอบสวนก็อาจแจ้งข้อหากับแม่ของเด็กฐานแจ้งความเท็จ โดยยืนยันว่าคดีนี้จะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image