“เมเจอร์ฯ” จัดฉายหนังไทย 12 เรื่องฟรี ผ่าน YouTube แชนเนล “Major Group”

รายงานข่าวจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แจ้งว่า เมเจอร์ฯได้นำภาพยนตร์ไทยที่คนไทยคิดถึงกลับมาให้ดูฟรีอีกครั้ง ทางช่องทาง YouTube แชนเนล Major Group ในรายการใหม่ล่าสุด Major Cinetube ฉลองครบ 1 ล้าน Subscribers ของแชนเนล Major Group เพื่อขอบคุณทุกการติดตาม

สำหรับภาพยนตร์ไทย 12 เรื่องจะจัดฉายทุกคืนวันจันทร์ พุธ และศุกร์ เวลา 19.00 น เริ่มศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 กับเรื่อง 32 ธันวา, จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม หลวงพี่แจ๊ส 4G, พุธที่ 20 พฤษภาคม หลวงพี่แจ๊ส 5G, ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม รุ่นพี่, จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ, พุธที่ 27 พฤษภาคม 11 12 13 รักกันจะตาย, ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม ส.ค.ส. สวีทตี้, จันทร์ที่ 1 มิถุนายน  วาเลนไทน์ สวีทตี้, พุธที่ 3 มิถุนายน ป๊าด 888 แรงทะลุนรก, ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน มหาลัยเที่ยงคืน, จันทร์ที่ 8 มิถุนายน สุดเขต สเลดเป็ด และพุธที่ 10 มิถุนายน อยากได้ยินว่ารักกัน

อย่าลืม…กด Subscribe และรอชมได้ทาง https://www.youtube.com/user/majortrailer #เรารู้ว่าคุณคิดถึงโรงหนัง

ทั้งนี้ YouTube แชนเนล Major Group ยังมีอีกหลายรายการนำเสนอก่อนหน้านี้ ได้แก่ รายการ Major Special Talk รายการสัมภาษณ์กูรูในวงการภาพยนตร์ที่อินไซต์ถึงที่มาที่ไปของการทำภาพยนตร์แบบเจาะลึก รวมถึงมุมมองต่าง ๆ ของคนทำหนัง

Advertisement

รายการ Major Movie Talk การพูดคุยกันแบบ Live สด ที่รวมทุกประเด็นเกี่ยวกับหนังที่น่าสนใจ และอัปเดตข่าวสารภาพยนตร์กันแบบทั่วโลก

Advertisement

รายการ Why Must see รายการที่เจาะลึกประเด็นภาพยนตร์ในแต่ละเรื่อง และเนื้อหาที่เจาะลึกแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

รายการ เมเจอร์เจอนี่ ที่จะพาคุณไปพูดคุยกับดารานักแสดงคนดังในวงการภาพยนตร์ รวมถึงอัพเดทผลงานหนังที่จะเข้าฉายของคนดัง

โดยล่าสุดมีที่คนที่ชื่นชอบและรักหนังได้กด Subscriber ถึง 1 ล้านคน มี viewership มากถึง 268,923,345 view

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image