ตร.จ่อแจ้งข้อหา อจ.มหา’ลัย ด.ญ.-ด.ช. ให้การพ่อล่วงละเมิดทางเพศ

กรณีอาจารย์สาว อายุ 37 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามี อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเดียวกันใน จ.นครราชสีมา โดยกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศลูกสาว อายุ 9 ขวบ และลูกชาย อายุ 7 ขวบ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เชิญตัวเด็กทั้ง 2 คน มาที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครราชสีมาเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนำเด็กทั้ง 2 คน ขึ้นไปในห้องสอบปากคำเด็กชั้น 2 แยกสอบปากคำคนละห้องเพื่อไม่ให้เด็กเกิดความสับสน

น.ส.กัญญาพัชร เกียรติแสวงสิงห์ อัยการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.นครราชสีมา เชิญแม่ของเด็ก รวมเด็กทั้ง 2 คน มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยในห้องสอบสวนจะประกอบไปด้วย พนักงานอัยการ เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ นักจิตวิทยา และญาติของเด็ก ร่วมสอบปากคำด้วย

น.ส.กัญญาพัชรกล่าวต่อว่า ส่วนผลการตรวจเด็กของแพทย์ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รายงานเข้ามา ซึ่งจะสอบปากคำเด็กเพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีเท่านั้น โดยหลังจากสอบปากคำแล้ว พนักงานสอบสวนจะเป็นผู้นำสำนวนทำความเห็นของคดีว่าจะแจ้งข้อกล่าวหาใคร อย่างไรบ้าง มาให้สำนักงานอัยการจังหวัดนครราชสีมาเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องศาลต่อไป ส่วนสภาพของเด็กทั้ง 2 คน ตอนนี้ก็รู้สึกร่าเริงแจ่มใสดี และไม่มีความซึมเศร้าแต่อย่างใด

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้สอบถามเด็กทั้ง 2 คน ต่างยืนยันว่าถูกพ่อกระทำชำเราและขืนใจจริง พนักงานสอบสวนจึงเตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน และแจ้งข้อหาเอาผิดพ่อของเด็กทั้ง 2 คนต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มวัย 37 หายตัวไร้ร่องรอย ประกาศหาทั้งชุมชน พบอีกทีเป็นศพในป่าช้าท้ายหมู่บ้าน
บทความถัดไปธุรกิจประกันภัย เฮ! คปภ. เปิดช่อง ยื่นเอกสารงบการเงินบริษัทผ่านอีเมล์ได้