ทหารรวบสาวใหญ่ฝ่าเคอร์ฟิวหน้าตู้ปันสุข ทำตัวมีพิรุธ ค้นตัวเจอยาบ้า 9 เม็ด

ทหารรวบสาวใหญ่ฝ่าเคอร์ฟิวหน้าตู้ปันสุข ทำตัวมีพิรุธ ค้นตัวเจอยาบ้า 9 เม็ด

เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 19 พฤษภาคม พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 สั่งการ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รองเสนาธิการ มทบ.17 นายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง ชุด ชป.ส.พ.ชุด 2 ร่วมกับฝ่ายปกครอง อส.และ จนท.ตำรวจ สภ.อู่ทอง ออกลาดตระเวน (เคอร์ฟิว) ห้ามบุคคลใดทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหสถาน ระหว่างเวลา 23.00 น. ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น ณ บริเวณพื้นที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น.วันที่ 19 พ.ค.63 นายศุภโชค วาณิชพลอย ปลัดอำเภออู่ทอง อส. เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 17 และตำรวจ ได้ทำการออกลาดตระเวนหาผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิว บริเวณสะพานบ้านอู่ทอง-ท่าพระ หมู่ 6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พบผู้หญิงเดินมาท่าทางมีพิรุธ จึงขอทำการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 9 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสีน้ำตาลที่ถืออยู่ ตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด

ทราบชื่อคือ น.ส.สุทิน อายุ 45 ปี ชาว ต.หนองกร่าง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี สอบถามเบื้องต้น น.ส.สุทินให้การว่า ตนเองมีอาชีพเก็บของเก่าขาย เสพยาบ้ามา ตนหิวจึงเดินมาเอาขนมที่ตู้ปันสุขภายในตลาดสด จนมาถูกจับกุมตัวในครั้งนี้

เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ในการกระทำอันอาจก่อให้เกิดสภาวะไม่ถูกสุขลักษณะซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่อแพร่ระบาดออกไป ออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 23.00-04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้น หรือมีเหตุจำเป็นอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน มียาบ้าไว้ในครอบครอง พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image