ทำไปได้!! เปิดใจหนุ่มพนักงานโพสต์คลิปมนุษย์ป้าอุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ (คลิป)

ทำไปได้!! เปิดใจหนุ่มพนักงานโพสต์คลิปมนุษย์ป้าอุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้อ

มนุษย์ป้าอุ้มหมา – หลังจากในโลกโซเชียลได้วิพากษ์วิจารณ์พูดถึงกรณีหญิงสาวคนหนึ่ง เดินอุ้มสุนัขเข้าไปภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขา ต.บ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว ก่อนจะเกิดการโต้เถียงกันระหว่างพนักงาน และลูกค้าที่ไปใช้บริการ เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวได้อุ้มสุนัขเดินเข้าไปภายในร้านสะดวกซื้อ เหตุเกิดตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 พฤษภาคม

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปสอบถามผู้จัดการสาขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับคำชี้แจงว่า ขณะนี้พนักงานหญิงที่ตกเป็นข่าว วันนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับผู้บริหารของร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ กำลังปรึกษากันทางด้านกฎหมายอยู่ นอกจากนี้ หน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว มีป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาภายในร้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด เจ้าของคลิปที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนั้นว่า ปกติจะไปใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เป็นประจำอยู่แล้ว วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ขณะกำลังจะเดินเข้าร้าน ได้ประสบเหตุการณ์พอดี โดยหญิงคนดังกล่าวกำลังโวยวาย ด่าทอพนักงานของร้านสะดวกซื้อ โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ยืนตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้าน ถูกหญิงคนดังกล่าวด่าทอจนร้องไห้ ทำให้รู้สึกสงสาร โดยส่วนตัวแล้วที่โพสต์คลิปแบบนี้ลงไป ก็เพื่อต้องการให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ไม่เอารัดเอาเปรียบ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าของคลิปได้ลบคลิปวิดีโอดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัวไปแล้ว เนื่องจากทนายของบริษัทแนะนำให้ลบคลิปออกเพื่อป้องกันตัวเอง และต้นสังกัดให้หยุดงานไป 7 วัน เพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ศักดิ์สยาม’เดินหน้าผ่า”บินไทย” ยื่น 15 ชื่อบอร์ดใหม่ให้นายกฯเคาะ ก่อนเข้าศาลล้มละลาย เล็งออกจากแผนใน 1 ปี
บทความถัดไปซัมซุง กาแล็กซี่ A31 – A11 เซลฟี่สวย สเปกแรง ราคาคุ้มค่า