กระบะบรรทุกแตงโมหักหลบเก๋ง พุ่งชนบรรทุกพ่วง 20 ล้อ แตงโมกระจายเกลื่อนถนน (คลิป)

กระบะบรรทุกแตงโมหักหลบเก๋ง พุ่งชนบรรทุกพ่วง 20 ล้อ แตงโมกระจายเกลื่อนถนน

อุบัติเหตุ – เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 19 พฤษภาคม ที่ จ.ปทุมธานี พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกแตงโมชนรถบรรทุกพ่วง 20 ล้อ แล้วพลิกคว่ำแตงโมกระจายเต็มถนน บริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ (มุ่งหน้าถนนพหลโยธินปากสะพานคลองสอง) ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สว.จร.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน บธ 5088 ปทุมธานี พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ทำให้แตงโมที่บรรทุกมาเต็มคันแตกกระจายเกลื่อนถนน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินโดยมีนายทองดี แก้วไกรสร อายุ 47 ปี คนขับรถกระบะยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ห่างกันเล็กน้อยพบรถบรรทุกพ่วง 20 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน 85-3089สระบุรี หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 85-3090 สระบุรี ที่บริเวณหน้ารถด้านขวาถูกชนได้รับความเสียหาย โดยมีนายอรัญ ลาสิงห์ อายุ 36 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกพ่วงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่เช่นกัน

นายทองดี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองขับรถบรรทุกแตงโม 4 ตัน มาจาก จ.ปราจีนบุรี เพื่อที่จะนำไปส่งที่ตลาดไท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถสิบล้อได้ขับออกมาจากซอย และรถเก๋งที่อยู่ด้านหน้าได้เบรกกะทันหัน ตนจึงหักหลบ และมาชนกับรถบรรทุกพ่วงจึงทำให้รถกระบะพลิกคว่ำแตงโมตกแตกกระจายเกลื่อน

นายอรัญ คนขับรถบรรทุกพ่วง กล่าวว่า ตนนำดินมาส่งย่านคลองหลวง และกำลังจะกลับ จ.สระบุรี โดยตนขับชะลอแล้ว เพื่อจะออกมาจากซอย แต่รถกระบะหักหลบรถเก๋ง จึงมาชนกับรถตนเอง แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ

ด้าน พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งประสานรถยกมาเคลื่อนย้ายรถกระบะออกจากผิวการจราจรในที่เกิดเหตุ และและประสานรถดับเพลิงมาฉีดน้ำทำความสะอาดถนน พร้อมทั้งได้นำตัวคนขับทั้ง 2 คันไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“หมอยง” ชี้โควิดช่วยเปลี่ยนการเรียน แนะเด็กรุ่นใหม่เรียนที่บ้าน ไม่ต้องแข่งเอาที่ 1
บทความถัดไปบุกจับแรงงานเมียนมา ลักลอบเปิดร้านเสริมสวยกลางเมืองสมุทรสาคร