‘หนูจะไม่ตายฟรี’ แม่น้องชมพู่โพสต์ถึงคนฆ่าลูก หลังทราบผลชันสูตรศพลูกสาววัย 3 ขวบ

‘หนูจะไม่ตายฟรี’ แม่น้องชมพู่โพสต์ถึงคนฆ่าลูก หลังทราบผลการชันสูตรศพลูกสาววัย 3 ขวบ

จากกรณี น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน กระทั่งพบเป็นศพในสภาพเปลือยในป่าบนเขา ห่างจากบ้านพักไปประมาณ 2 กิโลเมตร ผลการชันสูตรรอบที่ 2 พบบาดแผลร่องรอยทำร้ายร่างกายและที่อวัยวะเพศ และรอตรวจสอบสารคัดหลั่งในช่องคลอดอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุณแม่ของน้องชมพู่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความ “หนูจะไม่ตายฟรีลูก” ก่อนโพสต์ภาพลูกสาว และข้อความด้วยว่า “ไร้เดียงสาน่ารักขนาดนี้ แกทำได้ยังไงไอ้สั….นรก” พร้อมโพสต์อีกว่า “ทำไมสิ่งที่แม่กลัวมาตลอด ต้องมาเกิดกับลูกแม่ด้วย ชมพู่แม่สงสารลูกเหลือเกิน” โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมขอให้ดำเนินคดีกับคนร้ายที่ทำน้องชมพู่เสียชีวิตให้ได้โดยเร็ว

แม่ของน้องชมพู่เปิดใจด้วยว่า ไม่อยากกล่าวหาหรือสงสัยใคร มอบให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนที่จะเร่งรัดคดี ทั้งที่เหตุการณ์ที่ตำรวจเรียกตัวคนในชุมชนภายในหมู่บ้านไปสอบ ก็เป็นเพียงการหาเบาะแสของคนร้าย เป็นการสอบสวนตามขั้นตอนการทำงานของตำรวจ พวกเราไม่ได้เกี่ยวข้องหรือไปชี้เบาะแสแต่อย่างใด

การสอบสวนบุคคลที่ผ่านมาทั้งหมด เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสิ้น ที่ผ่านมาเราถูกชาวบ้านภายในชุมชนซึ่งคนในบ้านถูกนำตัวไปสอบสวนเยอะมาก ทั้งยังมีคนกล่าวหาว่าเราได้รับเงินบริจาคเป็นล้าน ซึ่งที่จริงแล้วเราได้รับเงินร่วมบริจาคประมาณ 4 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น

สำหรับกำหนดการงานฌาปนกิจน้องชมพู่ กำหนดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ณ ป่าช้าบ้านกกกอก หมู่ที่ 2 ตำบลกกตูม อำภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.ส.จีรเดช เขต 3 จังหวัดพะเยา พปชร ลุยลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือชาวไทยภูเขาที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19
บทความถัดไปพม. ส่งต่อความห่วงใยช่วยคนไทยในต่างแดน ส่งหน้ากากผ้าไปฟินแลนด์ ลุยช่วยประเทศอื่นเพิ่มเติม