คุณ คือ คนที่จะได้ลาภจากการเดินทางหรือเปล่า เช็คเลย ดวงทูเดย์ 24 พ.ค.2563

คุณ คือ คนที่จะได้ลาภจากการเดินทางหรือเปล่า เช็คเลย ดวงทูเดย์ 24 พ.ค.2563

ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. 2563    

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์มีเวลาให้คิดวิธีทำงานรูปแบบใหม่ในยุคนิวนอร์มอล จันทร์ความรักมาถึงจุดแตกหัก เมื่อมือที่ 3 เปิดเผยตัว อังคารเพื่อนฝูงให้ลาภ แต่จะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม พุธมีคนชวนทำลงทุนธุรกิจต้องปฏิเสธ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ พฤหัสฯ คนโสดจะตกลงคบใครจริงจังควรถามความเห็นคนในครอบครัวก่อน ศุกร์เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา ส่วนเสาร์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้เงินแบบฟลุ๊คๆ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่จะอยู่นิ่งไม่ได้ ต้องคิดวางแผนทำงานรูปแบบใหม่ในยุคนิวนอร์มอล การเงินยังจ่ายมากกว่ารับ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดเปิดตัวคนรู้ใจที่คนในครอบครัวเปิดทางให้คบกัน สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนต้องรับผิดชอบงานที่ค้างอยู่ คนทำงานฟรีแลนซ์จะเหนื่อยสร้างสรรค์งานให้กับลูกค้ามากเป็นพิเศษ เจรจาเรื่องงานสำเร็จก้าวหน้าตามแผน การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน ความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก มือที่ 3 เปิดเผยตัว คนโสดคิดจะรักใครให้ดูไว้เป็นตัวอย่าง สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เพื่อนฝูงให้ลาภ มีเวลาลองโทรถามสารทุกข์สุขดิบและพูดคุยเรื่องโปรเจคต์ที่คิดไว้ อาจได้ไอเดียทำให้งานของคุณสำเร็จเร็วขึ้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องของคนในครอบครัว คนโสดเสียเงินเพราะคนเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก คนโสดยังตามหารักแท้ไม่เจอ สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังของหายหรือเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง พูดจากับคนข้างบ้านระวังเกิดการเข้าใจผิด เหมาะปลีกตัวอยู่ลำพังจะช่วยป้องกันปัญหาต่างๆได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนชวนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ คนรักไว้ใจได้ คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังเสียทรัพย์ เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่างเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน งดเดินทางไกลเด็ดขาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะสังสรรค์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งใจทำงานอาจไม่มีเวลาให้กันในช่วงนี้ คนโสดจะตกลงคบใครจริงจังควรถามความเห็นผู้ใหญ่ในครอบครัวก่อน สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้โชคให้ลาภ ควรหาเวลาไปกราบไหว้ผู้ใหญ่ในครอบครัว หากเข้าพบเจ้านายจะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล พวกโอนไวจ่ายเร็วต้องชั่งใจไว้บ้าง คนมีคู่แล้วยังประคับประคองความรักไว้ได้ดี คนโสดแนะนำว่าต้องทำบุญมากกว่านี้ คนดีๆ จะได้เข้ามาในชีวิตง่ายขึ้น สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้เงินแบบฟลุ๊คๆ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากการเก็งกำไรหรือค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักทำให้หลายคู่ยิ้มได้ คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย คนโสดแนะนำให้ดูแลตัวเองให้ดีก่อนจะไปดูแลคนอื่น สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“จุรินทร์”ลุย ตรวจ “พาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน” ห้างดังเมืองย่าโม จ่อเปิดล็อต4 ตามคำขอประชาชน
บทความถัดไป‘หญิงหน่อย’ ลั่น ไม่ไว้ใจรัฐบาล ทำแผนโครงการหละหลวม ส่อเกิดทุจริตเงินกู้ 1.9 ล้านล้าน