จับโจรชิงทอง 2 บาทหลบหนีที่เวียงชัย

จับโจรชิงทอง 2 บาทหลบหนีที่เวียงชัย

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงราย ภายใต้การอำนวยการโดย พ.ต.อ.รัฐพล น้อยช่างคิด ผกก.สส.ฯ มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประชัน พรมภา, พ.ต.ต.เธียรัช กัลยา สว.กก.สส.ฯ, พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.ภ. จ.เชียงราย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงชัย ได้ร่วมกันจับกุมนายประทีป จิตรกัมพล อายุ 30 ปี ชาว ต.แม่สรวย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ในข้อหาวิ่งราวทรัพย์

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ เวลา 09.30 น.วันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เดชา อินคำปา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เวียงชัย ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท ที่ร้านทองเจียรไนย ต.เวียงชัย อ.เวียงชัย จ.เชียงราย ซึ่งห่างจากสถานีตำรวจเวียงชัยประมาณ 500 เมตร จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่ออกติดตาม จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ต่อเนื่องไปจนทราบที่ซ่อนตัวและได้ติดตามจับกุมได้พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ ส่วนสร้อยคอเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างติดตามเพื่อนำมาคืนให้กับผู้เสียหาย ส่วนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งให้กับพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image