“กันตนา”เข้มป้องโควิดระบาดกองถ่าย สั่งแยกเครื่องสำอาง-ดารานำมาเอง

กันตนา ป้องโควิดระบาดกองถ่าย สั่งแยกเครื่องสำอาง-ดารานำมาเอง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่กันตนามูฟวี่ทาวน์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ร้อยตรี พงศธร ศิริสาคร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมคณะ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครปฐม ผอ.โรงพยาบาลพุทธมณฑล ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของกองถ่าย ตามมาตรการที่กำหนด ของคำสั่งจังหวัดนครปฐม ฉบับที่ 34/2563 ลงวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 มาตรการผ่อนคลายให้เปิดการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวีดีทัศน์ โดยมี คุณนท พูนไชยศรี ผู้จัดการ กันตนามูฟวี่ทาวน์ (202) จำกัด นำชมกองถ่าย
ทั้งนี้ทางกองถ่ายทำได้ให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามมาตรการ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยมีการบันทึกข้อมูลผู้เข้าปฏิบัติงาน สแกน QR Code http://xn--b3czh8ayeuf.com/ และตรวจวัดไข้ทั้งช่วงเช้า-เย็น มีการใส่หน้ากากตลอดเวลา พร้อมเว้นระยะห่างระหว่างกัน

สำหรับนักแสดงจะนำเครื่องสำอางมาเอง หรือแบ่งเครื่องสำอางออกเป็นชุดๆ กรณีที่นักแสดงแต่ละคนจำเป็นต้องใช้ร่วมกัน มีการลดความแออัดในการเดินทางโดยจัดรถรับส่งไม่เกิน 8 คนรวมคนขับ รวมถึงทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค และเตรียมเจลแอลกอฮอล์ และสบู่ล้างมือไว้ให้บริการตามมาตรการของจังหวัดนครปฐม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19)

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon