คนเกิดวันไหน ช่วงนี้ ห้ามไปค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด ตรวจสอบเลย ดวงทูเดย์ 27 พ.ค.63

คนเกิดวันไหน ช่วงนี้ ห้ามไปค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด ตรวจสอบเลย ดวงทูเดย์ 27 พ.ค.63

 

ดวงทูเดย์วันพุธที่ 27 พ.ค. 2563   

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ทำธุรกิจหรือค้าขายอย่าได้เล็งผลเลิศเกินไป เพราะอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด จันทร์หลายคนยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท อังคารคนทำธุรกิจต้องปรับตัว จะค้าขายแบบอออฟไลน์อย่างเดียวไม่ได้แล้ว พุธห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง พฤหัสฯ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ศุกร์ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์มองดูตัวเลขในบัญชีแล้วยังพอยิ้มได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ โดยเฉพาะงานที่ทำร่วมกับคนอื่น จะให้ได้ดังใจทุกเรื่องคงเป็นไปไม่ได้ คนทำธุรกิจอย่าได้เล็งผลเลิศเกินไป เพราะกำไรอาจจะไม่มากอย่างที่คิด การเงินมีใช้หมุนเวียนไม่ขาดมือ แต่จะให้มีเหลือเก็บต้องประหยัดมากกว่านี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ พอสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ภาระงานที่รับผิดชอบก็เริ่มกลับมาเยอะเหมือนเดิม ทั้งงานใหม่งานเก่าต้องบริหารจัดการให้ดี ติดต่อเจรจาเรื่องธุรกิจได้รับการสนับสนุน การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท คนรักให้กำลังใจเช้าเย็น คนโสดเล็งคนถูกใจในเฟสไว้หลายคน สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานที่รับผิดชอบเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น แต่คุณจะต้องใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในการทำงาน ผลงานจึงจะได้ตามเป้าและเป็นที่ยอมรับ คนทำธุรกิจต้องเร่งปรับตัว จะค้าขายแบบอออฟไลน์อย่างเดียวไม่ได้แล้ว การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่ไม่มีโชคลาภให้เห็น ความรักทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพู สีดำเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ได้เข้าสังคมกับผู้ใหญ่เจ้านายที่คุยกันแต่เรื่องงาน ฟังแล้วก็ปวดหัว กลัวงานจะเข้าจนล้นมือ ติดต่อประสานงานไม่ง่ายอย่างที่คิด จะพึ่งพาใครไม่ง่ายเลย การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักเอาแต่ใจตัวเองจนเป็นนิสัย สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ยังต้องรับผิดชอบกับงานจำนวนมาก ทั้งงานของตัวเองและงานฝากจากเพื่อนร่วมงาน ต้องรู้จักปฏิเสธบ้างชีวิตจะได้มีเวลามากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี เจ้าของกิจการเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักสดใส คนมีครอบครัวรู้หน้าที่ คนโสดรู้ตัวดีว่าแอบชอบใครอยู่ สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารผิดพลาด ตัดสินใจเรื่องสำคัญต้องรับฟังหลายฝ่าย คิดเอาเออเองทุกอย่างอาจทำให้การงานเสียหาย การเงินสะดุดติดขัด ที่จ่ายไปยากจะได้คืนกลับมา โชคลาภไม่มีให้เห็นมานานแล้ว หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักทำให้เหนื่อยใจ ที่ทุ่มเทไปเหมือนไม่ได้อะไรกลับคืนมา สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่ริเริ่มไว้จะถูกปฏิเสธและถูกพับเก็บเข้าลิ้นชักไว้อย่างน่าเสียดาย ให้อดทนรอไว้ เมื่อวันของคุณมาถึงมันจะถูกนำขึ้นมาปัดฝุ่นและสร้างความสำเร็จให้กับคุณอย่างคาดไม่ถึง การเงินยังบริหารจัดการได้ดี มองดูตัวเลขในบัญชีแล้วยังยิ้มได้ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซีพีเอฟ แจงพบน้ำดื่มวางขายในร้าน ไม่มีเครื่องหมายมอก.
บทความถัดไปปลัดฯ กทม. ตรวจความพร้อมระบบระบายน้ำ เตรียมการป้องกันน้ำท่วมขังในช่วงฤดูฝน