“เซ็นทารา” เปิดตัว “คอมพลีท แคร์” ให้บริการโรงแรมวิถีใหม่ เน้นสะอาด-ปลอดภัยสูงสุด

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่า โรงแรมและรีสอร์ทในเครือได้เปิดตัวโปรแกรม “เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complite Care) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างรอบด้าน สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ เป็นการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

โปรแกรม เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ เป็นการทำงานร่วมกับของเซ็นทารากับอีโคแล็บ (Ecolab) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความสะอาดและสุขอนามัย โดยนำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ในโรงแรม อาทิ ระบบหมุนเวียนโอโซนในอากาศ สเปรย์พ่นฆ่าเชื้อในอากาศ เป็นต้น นอกจากนี้ขั้นตอนมาตรฐานการบริการและหลักปฏิบัติต่างๆของเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ยังได้รับการับรองจากบริษัท เอสจีเอส (SGS) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมกันนี้ โรงแรมและรีสอร์ทของเครือเซ็นทาราทุกแห่งจะมีผู้จัดการด้านสุขอนามัยโดยตรงเพื่อให้การดำเนินการด้านสุขอนามัยของโรงแรมและรีสอร์ทถูกต้องตามหลักปฏบัติตามมาตรฐานระดับนานาชาติ

“เราได้ศึกษาและทบทวนโปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ อย่างละเอียดรอบคอบ คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวซึ่งเป็นกลุ่มที่ให้ความสนใจเรื่องสุขภาพอนามัยเพื่อทุกคนในครอบครัวสูงสุด โปรแกรมนี้จึงจัดทำสอดคล้องตามแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก (WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยว (WTTC) กระทรวงสาธารณสุขในไทย รวมถึงหน่วยงานด้านสาธารณสุขในแต่ละประเทศที่เซ็นทาราดำเนินธุรกิจอยู่ เพื่อมอบความอุ่นใจและมั่นใจให้กับลูกค้าที่คิดถึงการเดินทางท่องเที่ยว และปกป้องพนักงานของเราด้วย ทุกขั้นตอนดำเนินการด้านความสะอาดและสุขอนามัยอยู่บนมาตรฐานสูงสุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้เซ็นทาราเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ปลอดภัยและน่าประทับใจสำหรับทุกคน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon