สลด! ด.ต.หญิงขี่จยย.ฝ่าสายฝนกลับบ้านให้ทันเคอร์ฟิว เสียหลักตกคลองดับ

นครราชสีมา – เมื่อคืนวันที่ 28 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุด ต.ตลาด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ เวลา 22.25 น.มีคนขี่รถจักรยานยนต์ตกคลองชลประทาน บริเวณประตู 2 หน้าหมู่บ้านสุรนารีวิล ต.ตลาด อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณดังกล่าว มีคลองชลประทานตัดผ่านหน้าหมู่บ้านสุรนารีวิล ริมคลองมีร่องรอยรถเสียหลัก และในคลองพบมีหญิงวัยกลางคนนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์จมน้ำอยู่ในลักษณะคว่ำหน้า เจ้าหน้าที่จึงได้ลงไปกู้ร่างหญิงดังกล่าว พร้อมกับรถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนฝั่ง พบว่าเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบภายในเบาะ พบเงินสดจำนวนหนึ่ง และเสื้อแจ๊กเก็ตสีเลือดหมู มีข้อความพาดหลังว่า “ROYAL THAI POLCIE” ด้านหน้ามีตราสัญลักษณ์ตำรวจภูธรภาค 3

ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.กรชัญญา เสมรบุณย์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2512/2 ถ.เดชอุดม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ดาบตำรวจ อยู่ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จึงคาดว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากทำงาน และช่วงนั้นใกล้จะถึงเวลาเคอร์ฟิว จึงได้รีบขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เพื่อกลับบ้านให้ทันเวลาเคอร์ฟิว เมื่อมาถึงจุดดังกล่าว ซึ่งมีฝนตกลงมาเป็นระยะ และเป็นถนนแคบ ถนนลื่น จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองจนหมดสติอยู่ในท่าคว่ำหน้า และขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตในที่สุด ถึงอย่างไรก็ตาม จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ถก ศบค.ชุดใหญ่ จับตาเคาะลดเคอร์ฟิว ‘เลขาฯสมช.’ แย้มทยอยผ่อนปรนต่อเนื่อง
บทความถัดไปสธ.เน้นย้ำความสำคัญสุขบัญญัติ ‘สวมหน้ากาก อยู่ห่าง ล้างมือ’ ชวนคนไทยยึดสู่ ‘ฐานวิถีชีวิตใหม่’ ป้องกันโควิด-19