เปิ้ล-ไอรีณ ทะเลาะเพื่อนบ้าน กดดันร้องไห้ มือดีทิ้งก้นบุหรี่ในสวนแต่ไม่มีใครรับ แจ้งความกลับ 3 ข้อหา

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม ที่สน.คันนายาว น.ส.ไอรีณ ศรีแกล้ว หรือเปิ้ล-ไอรีณ อายุ40ปี นักแสดงนางแบบชื่อดังเข้าแจ้งความกับทางพ.ต.ท.นุสรณ์ กฤติยะโชติ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว หลังถูกเพื่อนบ้านบุกรุกบ้านของตัวเองในหมู่บ้านเดอะธารา ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อวานนี้

โดยเปิ้ล ไอรีณ กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความเพื่อนบ้าน หลังจากเมื่อวานอีกฝ่ายได้มาแจ้งความตนไว้ที่สน.คันนายาว สาเหตุที่มาแจ้งความนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกเพื่อนบ้านเอาค้อนมาทุบระแนงหลังบ้านตนแตก

ทั้งนี้สาเหตุทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อกลางปีก่อน ตนออกมารดน้ำต้นไม้ที่สวนหลังบ้าน ก็พบบุหรี่สูบได้ครึ่งตัวมีการโยนทิ้งไว้ในสวนตน 4 มวน จึงเก็บบุหรี่และเดินไปหน้าบ้านของอีกฝ่าย บอกว่าตนไม่สูบบุหรี่ ดังนั้นบุหรี่จึงเป็นของอีกฝ่ายที่สูบแล้วโยนมาหลังบ้านตน การทำแบบนี้จะทำให้เกิดไฟไหม้ นั่นจึงเป็นการมีปัญหากันครั้งแรกกับบ้านหลังนี้

หลังจากนั้น ทางภรรยาของอีกฝ่ายได้มาต่อว่าตน เรื่องทำระแนงสูงไปโดนเหล็กที่บ้านอีกฝ่ายทำไว้ ตนรู้เข้าจึงบอกว่าจะเปลี่ยนให้ แต่ขอเวลา 3 วัน ในการตามช่าง แต่รุ่งขึ้นอีกฝ่ายก็มาทุบระแนงหลังบ้านตนเสียแล้ว จึงนำไปสู่การแจ้งความไว้ครั้งหนึ่งแล้ว

เปิ้ล ไอรีณ เผยต่อว่า เมื่อวานนี้ได้มีบุหรี่ตกมาอีกเป็นมวนที่ 5 ตนเห็นเข้าจึงรู้ว่าคุยไม่รู้เรื่องแล้ว จึงถ่ายรูปบุหรี่ลงเฟซบุ๊ก ลงไปได้ประมาณ 10 นาที อีกฝ่ายก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านตน แล้วมาหยุดที่สวนหลังบ้าน ถามว่าไหนบุหรี่ แล้วมาพูดต่อว่าการนำภาพลงเฟซแบบนี้ ทำให้ถูกด่า พร้อมย้ำว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนสูบ แต่ลูกอาจแอบสูบมากกว่า พร้อมข่มขู่ตนว่า ระวังไว้นะรถป้ายแดง

ทั้งนี้การขู่แบบนี้ การที่ตนอยู่คนเดียว พ่อแม่ก็เสียไปแล้ว แฟนก็ไม่มี มาโดนแบบนี้ ตนจึงต้องแจ้งให้ตำรวจมาตรวจเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาตนถึงกับร้องไห้ออกมาเลย พออีกฝ่ายเห็นตำรวจก็ยังเปิดประตูเข้ามาในบ้านตนอีกครั้ง บอกว่าถามลูกแล้ว ลูกไม่ได้สูบบุหรี่ อีกฝ่ายบอกรู้ไหมว่าตนเป็นใคร ตนเป็นเจ้าของบริษัท และเอาเช็กกับสมุดบัญชีมากางให้ดูว่า วันหนึ่งตนทำเงินเป็นล้าน แล้วบอกให้ตำรวจเอาตัวตนไปตรวจปัสสาวะ

“การพูดแบบนี้ เป็นการกล่าวหาว่าดิฉันจัดปาร์ตี้ ซึ่งไม่เคยทำ อยู่บ้านนี้อย่างสงบสุข ทำแบบนี้เหมือนโดนตบหน้า หยามเกียรติ ตำรวจก็ยืนฟัง หลังเกิดเหตุอีกฝ่ายได้มาแจ้งความที่สน.คันนายาว ว่าดิฉันเอารูปไปลงเฟซบุ๊กทำให้เสื่อมเสีย วันนี้จึงมาแจ้งความกลับ3ข้อหา คือ 1.ข้อหาข่มขู่กรรโชก 2.ข้อหาบุกรุกยามวิกาล 3.หมิ่นประมาทที่กล่าวหาบอกตำรวจให้เอาตนไปตรวจปัสสาวะ ทั้งนี้ไม่เคยมีปัญหากับใคร อยู่บ้านก็ช่วยเก็บขยะ ซื้อของมาแจกตลอด มาโดนแบบนี้จึงต้องมาแจ้งความไว้ก่อน และต้องการดำเนินคดีถึงที่สุด” เปิ้ล ไอรีณ กล่าว

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นายกฯ’ ตั้ง ‘วิษณุ’ นั่งประธาน คกก.ศึกษากรณีเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลัง 1 ก.ค.
บทความถัดไป“ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ปชป.” ชง 4 มาตรการฟื้นฟูศก.หลังโควิด