อุบัติเหตุรถชนที่พัทลุงเจ็บสาหัส ตรวจพบยาบ้า-ยาไอซ์ในที่เกิดเหตุ

อุบัติเหตุรถชนที่พัทลุงเจ็บสาหัส ตรวจพบยาบ้า-ยาไอซ์ในที่เกิดเหตุ

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ร.ต.ท.โยธิน โยธี ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง ตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนสายบ้านพลายทอง บริเวณหัวสะพานบ้านพลายทอง ในท้องที่ หมู่ที่ 10 ต.พญาขัน อ.เมือง จ.พัทลุง เจ้าหน้าที่กำลังเร่งช่วยเหลือ นายนพพร พูลเพิ่ม อายุ 26 ปี และ นายคมสันติ์ ชัยศรียา อายุ 31 ปี หลังประสบอุบัติเหตุรถชนนอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บริเวณกลางถนน ใกล้เคียงกับรถจักรยานยนต์ ฮอดด้าเวฟ 110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1กง 9512 พัทลุง จอดล้มอยู่หน้ารถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กฉ 3139 กรุงเทพมหานคร ในสภาพที่ได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอุดร วรรณจิตร อายุ 31 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะซึ่งขับมาตามทางถนนสายดังกล่าวเพื่อจะมุ่งหน้ากลับบ้าน จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์พุ่งออกมาจากซอยด้านขวามือกะทันหันจนทำให้ตนชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบถุงใส่ยาเสพติดตกอยู่กลางถนน ตรวจสอบแล้วในถุงมียาบ้ากว่า 40 เม็ด และยาไอซ์อีกประมาณ 0.3 กรัม โดยทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการสอบถาม นายนพพร ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ให้การยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่าตนได้เสพยามา แต่ปฏิเสธยาที่ตกหล่นอยู่ไม่ใช่ของตน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบถามอีกว่าเป็นของนายคมสันติ์ที่นั่งซ้อนท้ายมาหรือไม่ นายนพพรก็ตอบอย่างไม่แน่ใจว่าเป็นของใคร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon