นอนคุก พ่อเลี้ยงอ้างองค์เทพ ข่มขืนลูกเลี้ยง14 ปี จนตั้งท้อง ศาลไม่ให้ประกันตัว

 

ศาลจังหวัดนางรอง ไม่ให้ประกันตัวพ่อเลี้ยง อ้าง “องค์เทพ”ข่มขืนลูกเลี้ยง 14 ปี เพราะมีอัตราโทษสูง หลังเมียพามามอบตัวกับตำรวจ สภ.หนองหงส์ แล้วนำตัวส่งฟ้องศาลในช่วงเช้า ส่วนบ้านพักปิดเงียบไม่มีใครอยู่ คาดหลบไปอาศัยอยู่กับญาติ

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาสา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองหงส์ อ.หนองหงส์ นำตัวนายทวี จันตะเฆ่ อายุ 48 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ ส่งฟ้องที่ศาลจังหวัดนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ หลังตกเป็นผู้ต้องหาข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี และเป็นลูกเลี้ยงของตัวเอง จนตั้งท้อง 2 เดือน แล้วอ้างว่า”องค์เทพ”เป็นคนทำและคาดว่าภรรยาน่าจะรู้ดี แต่เชื่อตามสามีบอกว่าเป็นองค์เทพและทำไปเพราะเป็นการรักษาอาการป่วย ไม่ใช่เป็นการทำร้าย ต่อมาบ้านพักเด็กและครอบครัวบุรีรัมย์ ได้ขอข้อมูลจากโรงพยาบาลหนองหงส์ ก่อนจะเข้าไปร้องทุกข์กล่าวโทษ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 ให้ดำเนินคดีกับนายทวี

โดยตำรวจตั้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำชำเราเด็กและอนาจารเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี เป็นการกระทำต่อผู้อยู่ในความครอบครอง ซึ่งพนักงานสอบสวน พร้อมด้วย สหวิชาชีพ แพทย์ พยาบาล ได้ร่วมกันสอบปากคำผู้เสียหาย และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ ไว้ในเบื้องต้น คาดว่าน่าจะมีการตรวจเก็บดีเอ็นเอ เพื่อทำการตรวจพิสูจน์ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการต่อไป

โดยเบื้องต้นตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว และต่อมาศาลไม่ให้ประกันตัว เพราะมีอัตราโทษสูง ส่วนบรรยากาศที่บ้านพักของนายทวี ซึ่งปกติจะมีสมาชิกในครอบครัวอยู่ด้วยกัน 6-8 คน ได้ปิดบ้านเงียบไม่มีใครอาศัยอยู่ คาดว่าน่าจะไปขออาศัยอยู่กับญาติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วีระ’ ชี้ปม หมู่อาร์ม ‘บานปลาย’ เหตุ ‘บิ๊กแดง’ ไม่ใส่ใจ
บทความถัดไปเมื่อเงินไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิต จากกุ๊กเงินเดือนหลักแสน สู่การเป็นศิลปินช่างไม้…ผู้ไร้ค่าแรง