ความรักของคนเกิดวันไหนกำลังถูกทดสอบอย่างหนัก ตรวจสอบได้ที่นี่ ดวงทูเดย์ 3 มิ.ย.63

ความรักของคนเกิดวันไหน กำลังถูกทดสอบอย่างหนัก ตรวจสอบได้ที่นี่ รายการ ดวงทูเดย์ 3 มิ.ย.63

 

ดวงทูเดย์วันพุธที่ 3 มิ.ย. 2563   

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเลยในช่วงนี้ จันทร์มีเงินจากอาชีพหลักและอาชีพเสริมเข้ากระเป๋า อังคารศักยภาพที่มีอยู่ในตัวคุณจะถูกนำออกมาใช้อย่างเต็มที่ พุธคนรักนำทรัพย์สินและความสุขมาให้ พฤหัสฯ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ศุกร์อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์จะทำให้มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ส่วนเสาร์มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น ต้องบริหารให้ดีจึงจะมีเงินเหลือเก็บ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานโดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนรอบข้าง จึงไม่แปลกที่จะมีคนจ้องแทงข้างหลังคุณอยู่ เรื่องเงินไร้อุปสรรค ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งและสื่อสารจะได้ผลตอบแทนดี วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเด็ดขาด ส่วนคนโสดก็อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ถูกใจใครก็กดไลก์ ไม่ถูกใจก็เลิกติดตามซะงั้น สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานได้รับการยอมรับ เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับการสนับสนุน มีเงินจากอาชีพหลักและอาชีพเสริมเข้ากระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนเจนวายเจนแซดให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรู้ใจ ความรักของคนเกิดวันจันทร์กำลังถูกทดสอบอย่างหนัก ต้องผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันจึงจะเป็นเนื้อคู่กันอย่างแท้จริง สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ศักยภาพที่มีอยู่ในตัวคุณจะถูกนำออกมาใช้อย่างเต็มที่ คุณจะรู้สึกเหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่าอย่างมาก การเงินหมุนเวียนดีแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ คนทำกิจการส่วนตัวเริ่มได้ผลตอบแทนดีแม้จะไม่ได้กำไรเท่าเดิม ความรักหมดโปร นิสัยไม่ดีเริ่มปรากฏ ต้องหันหน้ามาพูดจากันดีๆ มากขึ้น สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนขาดขวัญกำลังใจในการทำงาน เพราะข่าวการลดคนงานในบริษัท ยิ่งคิดก็ยิ่งเครียด แต่การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากหุ้นส่วนหรือคู่ค้าทางธุรกิจ  เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักนำทรัพย์สินและความสุขมาให้ คนโสดขอคงสถานะคนคุยไปอีกสักระยะ ไม่อยากอัพสถานะมากไปกว่านี้ สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะมีงานใหม่ๆมาให้คุณรับผิดชอบ เป็นงานที่คุณไม่ถนัดแต่ก็ต้องจำใจทำ การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี คนมีคู่ต้องหาเวลาจัดทริปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกระชับความรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ส่วนคนโสดอย่าได้หยุดโปรโมทตัวเองแม้แต่วันเดียว สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ระวังคำพูดสร้างปัญหา การสื่อสารผิดพลาด เจรจาเรื่องสำคัญต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินหมุนเวียนคล่องดี อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์จะทำให้มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้คนรักสายเปย์จัดให้ ทั้งความรักและทรัพย์สินจะทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ สถานการณ์ในที่ทำงานเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้หน้าที่การงานมีความมั่นคง การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น ต้องบริหารให้ดีจึงจะมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ผลตอบแทนดี ความรักหวานมาก คนรักทำทุกอย่างเพื่อสร้างฐานะให้มั่นคง คนโสดมีคนถูกใจมาขอเดทด้วย สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ความรักของคนเกิดวันไหน กำลังถูกทดสอบอย่างหนัก ดวงทูเดย์ 3 มิ.ย.63

ความรักของคนเกิดวันไหน กำลังถูกทดสอบอย่างหนัก ตรวจสอบได้ที่นี่ รายการ ดวงทูเดย์ 3 มิ.ย.63

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2020

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศตั้ง14พนง.สืบสวนความผิดพ.ร.บ.คอมพ์
บทความถัดไปสาวผมยาวสุดในตรัง 1.5 เมตร เชื่อ “ผมผีช่อ” เป็นของดี ห้ามตัด ถ้าตัด ‘ป่วย-บ้า-เสียชีวิต’ ได้