เซเว่นฯเดินหน้าโครงการ“คนไทยไม่ทิ้งกัน”สู้ภัยโควิค ร่วมกับภาคประชาสังคม มอบชุดสิ่งของให้เครือข่ายหาบเร่แผงลอยฯ

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าสืบสานปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่อง ล่าสุด ร่วมกับสมาพันธ์แรงงานนอกระบบ(ประเทศไทย) และ สมาพันธ์ศูนย์ประสานงานแรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย มอบเครื่องอุปโภค บริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, กลุ่มผู้ค้าขายหาบเร่แผงลอยชาวแฟลตการเคหะร่มเกล้า  และ กลุ่มแรงงานนอกระบบ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 รวมกว่า 500 ครัวเรือน

โดยมี นางสาวเรณู เดวีเลาะ ประธานเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นางสุรีย์ วงศ์ตระกูล กรรมการเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นางมาลี จันทร์กลับ กรรมการเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นายราเชน แซ่เตียว ประธานสหกรณ์ชุมชนหมู่บ้านนักกีฬา, นางบุญรัตน์ แสงสว่าง ผู้แทนกลุ่มแม่ค้าหาบเร่แผงลอยชาวแฟลตการเคหะ, นางสาวทิพภานันต์ สิงทอง ผู้แทนกลุ่มแรงงานนอกระบบ และ นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยผู้บริหารในพื้นที่และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมมอบสิ่งของต่างๆ

นายบัญญัติ กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อร่วมช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  สำหรับการส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนครั้งนี้จะนำไปแจกจ่ายให้กับกลุ่มผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนทั้งด้านสุขภาพ และด้านเศรษฐกิจให้กับเครือข่ายกลุ่มผู้ค้าหาบเร่แผงรอยที่ได้รับผลกระทบรวมกว่า 500 ครอบครัว

“โดยที่ผ่านมา ซีพี ออลล์ ได้นำเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมอบให้กับ  ชมรมแท็กซี่มิเตอร์แอร์พอร์ต  และ ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการ จังหวัดนนทบุรี และจะทยอยมอบที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป” นายบัญญัติ กล่าวทิ้งท้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon