ฤกษ์ดี19มิ.ย. สยามพิวรรธน์-ไซม่อน เปิดบริการ”สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตแบงค์คอก”

นายไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท สยามพิวรรธน์ กับบริษัท ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกจากสหรัฐ เปิดเผยว่า จะเปิดตัว “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก ” อย่างเป็นทางการ วันที่ 19 มิถุนายนนี้ เป้าหมายส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ก่อเกิดอัตราการจ้างงานกว่า 1,000 อัตรา ซึ่งในโครงการจะเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศการช้อปปิ้งที่ผ่อนคลาย และ มีแผนร่วมกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียง เพื่อสร้างจุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย ซึ่งในการเปิดตัวจะพบทั้งสินค้าแบรนด์ดัง และส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10-15% จากหลากหลายแบรนด์เพื่อฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการ

” การเปิดให้บริการวันที่ 19 มิถุนายนนี้ บริษัทให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งสอดรับกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้มาใช้บริการและพนักงาน โดยจัดให้มีมาตรการการเช็คอินและเช็คเอาท์ ผ่านแพลตฟอร์มไทยชนะ ตรวจวัดอุณหภูมิ รวมถึงจุดให้บริการเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ รวมถึงพนักงาน ผู้ให้บริการจะสวมมาส์กและเฟซชิลด์ตลอดเวลาการให้บริการ และรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึง การกำหนดจำนวนผู้มาใช้บริการให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ตามมาตรการ Social Distancing ”

ทั้งนี้ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก ทางหลวงพิเศษมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 เส้นทางสัญจรหลักที่เชื่อมกรุงเทพสู่เมืองจุดหมายแห่งการท่องเที่ยวภาคตะวันออก เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และ 30 นาที จากย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยไซม่อน พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แหล่งรวมแบรนด์ดังราคาสุดคุ้มค่าที่ลดกว่าปกติสูงสุด 70% อาทิ Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, Coach, Furla, Hugo Boss, kate spade NEW YORK, Montblanc และ adidas รวมถึง Nike ซึ่งไซม่อน พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต เปิดตัวแล้วในสหรัฐ เปอร์โตริโก้ แคนาดา ญี่ปุ่น มาเลเซีย เม็กซิโก และเกาหลีใต้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image