หนุ่ม ธ.ก.ส.ซิ่งเก๋งหลับในประสานงา 6 ล้อ พังยับดับสยองคาที่

หนุ่ม ธ.ก.ส.ซิ่งเก๋งหลับในประสานงา 6 ล้อ พังยับดับสยองคาที่

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน ร.ต.อ.วิไกร ศรีวะสุทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เหล่าหลวง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุรถเฉียวชนกันมีผู้เสียชีวิต บนถนนสาย 212 บึงกาฬ-บ้านแพง หลักกิโลเมตรที่ 211-212 หน้า “ลังการีสอร์ท” เขตบ้านดงโทน ต.ดงบัง อ.บึงโขงหลง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมบูรณ์ สวัสดี ผกก.ทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.บัญญัติ สุริยกาญจน์ รอง ผกก. (สอบสวน) และประสานแพทย์หญิงปาริฉัตร เด็กสมบูรณ์ แพทย์เวร รพ.บึงโขงหลง กู้ชีพ อบต.ดงบัง และกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า Camry สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน กต 6116 สกลนคร ตกอยู่ริมข้างทางสภาพพังยับ ในรถมีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถในที่นั่งคนขับโดยยังคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ จึงนำเครื่องตัดถ่างมาตัดชิ้นส่วนของรถเพื่อนำศพออกมาชันสูตร ทราบชื่อนายเอกชัย อินไชยะ อายุ 34 ปี ตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายสินเชื่อธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู เยื้องๆ กันห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถ 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 80-7372 นครพนม พลิกตะแคงด้านข้างซ้ายอยู่ข้างถนน สภาพกระจกหน้ารถแตก ล้อรถคู่ด้านหน้าขาดออกจากเพลา ประตูรถด้านขวายุบ มีเศษขวดเศษแก้วกระจายอยู่ข้างทาง โดยมีนายธนญชัย ศรีสุพรรณ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 5 ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่หน้าอกและหน้าผาก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะนายธนญชัยขับรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกเศษแก้วเศษขวดเก่าจะนำไปขายที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางตรงโดยใช้ความเร็วรถประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพราะเป็นรถบรรทุกหนัก รถเก๋งผู้ตายขับขึ้นเนินกินเลนขวามาเรื่อยๆ จึงได้บีบแตรส่งสัญญาณเตือนให้ระวัง แต่คนขับยังขับกินเลนเข้ามาหารถตนเรื่อยๆ จึงได้ตัดสินใจหักหลบไปทางซ้ายอย่างแรง แต่ก็ไม่พ้นถูกชนประสานเข้ากันชนหน้าและล้อหน้าด้านขวาจนล้อและเพลาหลุดเป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำลงข้างทางดังกล่าว

ส่วนนายเอกชัย อินไชยะ ได้ขับรถออกจากบ้านที่ อ.บุ่งคล้า แต่เช้าเพื่อไปทำบุญที่วัดใน อ.บ้านแพง โดยไม่ได้บอกกล่าวเพื่อนที่นอนอยู่ด้วยกันในบ้านพักที่ อ.บุ่งคล้า ในตัวมีเงินสดติดตัวไปด้วยประมาณ 2 หมื่นบาทพร้อมแหวนทอง ซึ่งทางตำรวจได้เก็บไว้ให้ญาติมารับแล้ว ส่วนศพผู้เสียชีวิตร้อยเวรมอบให้กู้ภัยสว่างฯนำส่งญาติที่ อ.พังโคน จ.สกลนคร เพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป รายละเอียดในการเกิดอุบัติเหตุสยองในครั้งนี้ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุเพิ่มเติมในการปิดคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบหนุ่มซุ่มเงียบเพจประมูลโรเล็กซ์-ล้อแม็ก สวมรอยเป็นเจ้าของหลอกให้คนซื้อโอนเงิน
บทความถัดไปอินโดนีเซียติดโควิดทะลุ 30,000 พุ่งสูงสุดทำสถิติวันเดียว 993 คน