เช็กดวงทูเดย์!! คนเกิดวันไหนพบรักกันช่วงโควิด สถานะรักดีขึ้น หวานเว่อร์ (คลิป)

เช็กดวงทูเดย์!! คนเกิดวันไหนพบรักกันช่วงโควิด สถานะรักดีขึ้น หวานเว่อร์

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ความขยันจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จเหนือคู่แข่ง จันทร์ได้เงินดีจากการเป็นตัวแทนหรือนายหน้า อังคารเพื่อนฝูงให้ลาภ ความรักทำให้สับสน พุธการรู้จักตั้งเป้าหมายใหม่ๆ จะทำให้ชีวิตเดินต่อไปได้ พฤหัสฯ เปิดใจรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างจะทำให้งานสำเร็จเร็วกว่าที่คาดไว้ ศุกร์ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่เพิ่งได้เจอกันตั้งแต่เกิดโควิด-19 ส่วนเสาร์ความสุขมาจากการได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนยังต้องทำงาน ความขยันจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จเหนือคู่แข่ง ธุรกิจอาหารให้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับการลงทุน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักขาดสีสัน คนมีคู่ต้องบอกรักกันให้มากขึ้น คนโสดมีคนคุยด้วยหลายคนแต่ยังไม่เลือกใคร สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.
ท่านที่เกิดวันจันทร์
โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังทำให้หนักใจ แต่การกล้าตัดสินใจจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จของคุณในวันนี้ ได้เงินดีจากการเป็นตัวแทนหรือนายหน้า คนค้าขายมีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักดีต่อใจ คนมีคู่จะรู้ใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดยังต้องมองหาคนจริงใจต่อไป สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.
ท่านที่เกิดวันอังคาร
โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีงานค้างเก่าที่ต้องแก้ไข ไหวพริบและปฏิภาณของคุณจะช่วยทำให้เรื่องยากๆ ง่ายขึ้นในวันนี้ ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ทำแล้วไม่เหนื่อยแถมได้เงินดีในช่วงนี้ การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เพื่อนฝูงให้ลาภ ความรักอยู่ในช่วงสับสน คนรักนิสัยเปลี่ยน คนโสดต้องกล้าเปิดใจคบคนใหม่ๆ มากกว่านี้ สีเขียวเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.
ท่านที่เกิดวันพุธ
โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนกลัวตกงาน ดังนั้นการรู้จักตั้งเป้าหมายใหม่ๆ จะเป็นปัจจัยให้ชีวิตเดินต่อไปได้ ธุรกิจขนส่งและบริการดิลิเวอรีให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินยังต้องประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา คนมีคู่แล้วทำตัวไม่ห่างกันเลย คนโสดอาจได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การเปิดใจรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างจะทำให้งานสำเร็จเร็วกว่าที่คาดไว้ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโยลีใหม่ๆ จะทำให้กับคนเกิดวันพฤหัสฯ ได้ผลตอบแทนดี คนในครอบครัวให้ลาภ ความรักลงตัว คนมีคู่แล้วทำตัวหวานมาก คนโสดมีเกณฑ์พบรักทางออนไลน์ สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.
ท่านที่เกิดวันศุกร์
โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พูดจาไม่คิดอาจเกิดการเข้าใจผิด งานจะมีอุปสรรคเพราะการสื่อสารผิดพลาด อย่าไว้ใจให้คนอื่นทำงานแทน ใครทำธุรกิจอาหารเริ่มยิ้มได้กว้างมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่เพิ่งได้เจอกันตั้งแต่มีปัญหาโควิด-19 คนโสดจะพบรักกับคนเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.
ท่านที่เกิดวันเสาร์
โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เริ่มปรับตัวเข้ากับโลกในยุคนิวนอร์มอลได้บ้างแล้ว ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น เรื่องงานยังได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนดีมีคนในครอบครัวเป็นที่พึ่ง ความรักมีเรื่องน่าสงสัย คนรักเอาใจมากเกินไป ไม่รู้ไปทำอะไรผิดมา ส่วนคนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดินตามดาว 8-14 มิถุนายน 2563 : โดย ปุสาคโม
บทความถัดไป‘เฉลิม’ โชว์การ์ดอวยพรจาก ‘หลานโอ๊ค’ ขอลุงเหลิมอายุมั่นขวัญยืน