คนเกิดวันไหน ควรใช้เลขอะไรนำโชค ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 14 มิ.ย.63

คนเกิดวันไหน ควรใช้เลขอะไรนำโชค ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 14 มิ.ย.63

 

ดวงทูเดย์วันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. 2563    

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ความรักสดใสยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น จันทร์มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิด อังคารบรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น พุธมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน พฤหัสฯ งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ศุกร์หลายคนได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ส่วนเสาร์ศัตรูคู่แข่งมีกำลัง การแข่งขันอาจทำให้คุณเสียเปรียบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โปรเจกต์ใหม่ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีมีใช้จ่ายคล่องมือ ธุรกิจอาหารและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักเป็นสีชมพู ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น คนโสดยังไม่ตัดสินใจคบใครจริงจัง สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง มีรายได้จากหลายทาง คนทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้รับผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิด ความรักไร้อุปสรรค คนมีคู่แล้วยอมเหนื่อยทำงานสร้างครอบครัว คนโสดต้องอดทนกับรักครั้งใหม่ให้มากขึ้น สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ธุรกิจสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี การเงินมีให้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะดีขึ้น คู่ที่เคยงอนกันจะกลับมาสวีทกันมากขึ้น คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือกมากมาย สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี คนทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากบริวารและคนอายุน้อยกว่า ความรักลงตัว พิษโควิด-19 ทำให้หลายคู่รักกันมากขึ้น คนโสดจะพบว่าคนถูกใจคือคนที่อยู่ใกล้ๆ เรานี่เอง สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์อย่างเร่งด่วน ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น คนรักเอาแต่ใจตัวเอง ส่วนคนโสดแชทไปหาคนที่แอบชอบแต่ยังไม่มีสัญญาณตอบรับกลับมา สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอยทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ธุรกิจสินค้าแฟชั่นตามสมัยนิยมให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนมีคู่แล้ววางตัวอยู่ในศีลในธรรม ส่วนคนโสดยอมเหงาไม่อยากเป็นมือที่สามให้ใครเสียใจ สีดำเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งมีกำลัง การแข่งขันซึ่งหน้าอาจทำให้คุณเสียเปรียบ ควรหยุดรอดูสถานการณ์ไปก่อน การเงินได้มาก็ใช้ไป จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักถ้อยทีถ้อยอาศัย คนมีคู่แล้วจะเห็นใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดจะแพ้ใจให้กับคนที่ตามตื้อมานานหลายวัน สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นายกตุ้ย’ โพสต์กติกาเที่ยวบางแสน แม่ค้าชายหาดห้ามตื๊อนักท่องเที่ยว
บทความถัดไปสวดคืนที่ 3 ‘ตั้ว ศรัณยู’ ดารา-นักแสดง-นักการเมือง ร่วมแสดงความไว้อาลัย