คนเกิดวันไหนจะพบคนรักผ่านช่องทางออนไลน์ ตรวจสอบได้ ดวงทูเดย์ 23 มิ.ย.63

คนเกิดวันไหนจะพบคนรักผ่านช่องทางออนไลน์ ตรวจสอบได้ ดวงทูเดย์ 23 มิ.ย.63

ดวงทูเดย์วันอังคารที่ 23 มิ.ย. 2563   

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์โปรเจกต์ที่คิดไว้ได้รับการยอมรับ จันทร์งานที่ทำคนเดียวจะสำเร็จดี งานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า อังคารได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดพบคนถูกใจผ่านช่องทางออนไลน์ พุธเจรจาเรื่องงานระวังเสียเปรียบ ผลประโยชน์ไม่ลงตัว พฤหัสฯ คำพูดมีปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ศุกร์หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยมาก ส่วนเสาร์ความรักดี๊ดี คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ คำพูดมีเสน่ห์ เจรจาเรื่องงานประสบผลสำเร็จ โปรเจกต์ที่คิดไว้ได้รับการยอมรับ ธุรกิจสินค้าสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจจนน่าอิจฉา คนโสดอาจรู้สึกหวั่นไหวเมื่อมีคนต่างวัยเข้ามาขายขนมจีบ สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่ทำคนเดียวจะสำเร็จดี ส่วนงานที่ทำร่วมกับคนอื่นจะก้าวหน้าช้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ จะได้ลาภจากการเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ความรักหวานมาก ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไปเมื่อมีคนอาสาเข้ามาดูแลหัวใจ สีโอลด์โรสเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี การเงินต้องประหยัดให้มากกว่านี้จึงจะมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเพศตรงข้าม ความรักดีวันดีคืน คนรักนำความสุขมาให้ คนโสดพบคนถูกใจผ่านช่องทางออนไลน์ สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เจรจาเรื่องงานระวังเสียเปรียบ ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ธุรกิจที่ทำกับหน่วยงานราชการให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดีจะได้มีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน เสี่ยงโชคอาจมีกำไรเข้ากระเป๋าเล็กน้อย ความรักดีต่อใจ หลายคู่ร่วมกันสร้างตัวจนฐานะมั่นคง คนโสดอยากเปิดตัวคนรู้ใจแต่ใจยังไม่กล้าพอ สีขาวเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ คำพูดมีปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นจริงๆ อย่าออกความเห็นเด็ดขาด ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหล หลายคนช้อปปิ้งออนไลน์จนเพลินมือ ความรักทำให้ทุกข์ใจ ต้องรู้จักให้อภัยกันมากขึ้น คนโสดไม่พร้อมเปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิต สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหล มีใช้ถึงสิ้นเดือนถือว่าเก่งมาก ความรักอึมครึม หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยมาก คนโสดพอใจกับสถานะแค่คนคุย ไม่อยากเปิดใจมากกว่านี้ สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าด่วนตัดสินใจในเรื่องที่ไม่มีข้อมูลมากพอ ความใจร้อนจะทำให้งานเสียงาน ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง แต่ใช้จ่ายจนไม่มีเหลือเก็บ ความรักดี๊ดี คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนคนโสดต้องไว ชอบใครให้รีบบอกก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สาธิต” เผย “พังงา” เข้มเฝ้าระวังโควิด-19 ไม่พบผู้ติดเชื้อต่อเนื่องวันที่ 69
บทความถัดไปผบก.น.4 สั่งฟันวินัยร้ายแรง ให้’ผู้กองทรงกลด’ออกจากราชการ