“ไทเกอร์” ผุดแคมเปญ #SupportOurStreets ชวนซื้อคูปองแทนเงินสดอุดหนุนร้านอาหาร ไทเกอร์เติมเงินให้อีกเท่าตัว ช่วยสตรีทฟู้ดฝ่าโควิด

นางสาวพชรชนก ศิลอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไทเกอร์และเชียร์ กล่าวว่า วิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจร้านอาหารทั่วเอเชีย ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด เช่น การหยุดให้บริการนั่งทานอาหารภายในร้าน การรณรงค์ให้คนอยู่บ้าน งดการสังสรรค์ ทำให้หลายร้านค้าต้องพบเจอปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขาดรายได้อย่างมหาศาลที่ส่งผลไปยังพนักงานร้านต้องถูกเลิกจ้าง ไม่สามารถจ่ายค่าเช่าที่ หรือแม้แต่เงินที่จะมาจุนเจือใช้จ่ายในครอบครัว จนทำให้หลายร้านค้าต้องปิดตัวลงอย่างถาวร

นางสาวพชรชนก กล่าวว่า ไทเกอร์ เป็นแบรนด์ที่เติบโตมากับร้านท้องถิ่นเหล่านี้ คู่ค้าของเราจึงเป็นเสมือนเพื่อนที่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด และในช่วงเวลาที่คู่ค้าของเราต้องเผชิญปัญหาครั้งใหญ่เช่นนี้ เราจึงไม่นิ่งนอนใจที่จะหาทางช่วยให้คู่ค้าผ่านวิกฤตนี้ไปได้ จึงจัดทำแคมเปญ #SupportOurStreets ที่ชวนทุกคนออกมาช่วยกันสนับสนุนร้านโปรดของตัวเอง ให้ยังคงเป็นสถานที่สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน เป็นศูนย์รวมแห่งเสียงหัวเราะ และความสุข “การร่วมสนับสนุนครั้งนี้ แสดงถึงความห่วงใยต่อร้านค้าต่างๆ ให้รู้ว่าในยามที่ทุกคนลำบาก เราจะไม่ทิ้งกัน”

นางสาวพชรชนก กล่าวว่า แคมเปญนี้จะเปิดให้ทุกคนสามารถร่วมสนับสนุนร้านอาหารโปรดของตัวเองที่อยู่ทั่วประเทศ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น หรือเวปไซต์ของ ลาซาด้า โดยจะมีคูปองแทนเงินสดให้เลือก 2 ราคา ได้แก่ คูปองราคา 300 บาท ซึ่งไทเกอร์จะเพิ่มให้อีก 300 บาท รวมมูลค่าเป็น 600 บาท และคูปองราคา 600 บาท โดยไทเกอร์เพิ่มให้อีก 600 บาท รวมมูลค่าเป็น 1200 บาท ซึ่งคูปองแทนเงินสดนี้จะถูกส่งไปทางอีเมล และแจ้งเตือนในแอพพลิเคชั่น เพื่อนำไปใช้แลกซื้ออาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทภายในร้านค้าเมื่อเปิดให้บริการ โดยจะสามารถใช้คูปองนี้ได้จนถึงเดือนมีนาคม 2564

มาร่วม #SupportOurStreets สนับสนุนร้านค้าทั่วไทยผ่านทางแอพพลิเคชั่น หรือเวปไซต์ของ ลาซาด้า ที่ https://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/tiger-support-our-street?hybrid=1 ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าคูปองจะหมด (คูปองมีจำนวนจำกัด) และสามารถติดตามรายชื่อร้านค้าที่ร่วมแคมเปญได้ทางเฟซบุ๊กของแบรนด์ไทเกอร์

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image