เดนนิส เควด ดาราฮอลลีวู้ดวัย 66 แต่งเงียบ เจ้าสาวรุ่นลูกวัย 27

เดนนิส เควด (เอเอฟพี)

เว็บยาฮู รายงาน เดนนิส เควด พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่วัย 66 เข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ กับ ลอว์รา ซาวอย นักศึกษาปริญญาเอก แฟนสาววัย 27 ที่รีสอร์ตริมทะเลในเมืองซานตา บาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน มีเพียงบาทหลวง ผู้ประกอบพิธี และเป็นสักขีพยานเพียงคนเดียวภายในงาน

ข่าวว่า แต่เดิม ทั้งคู่มีแพลนจะจัดพิธีแต่งงานกันที่ฮาวาย ในเดือนเมษายน จากนั้นจะมีงานเลี้ยงฉลองสมรสอีกครั้งที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา แต่ต้องเลื่อนแผนงานทั้งหมดออกไป เนื่องจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เควด พูดถึงพิธีแต่งงาน ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 ในชีวิตของเขาว่า “สวยงาม” และให้สัมภาษณ์กับนิตยสารพีเพิลว่า “แค่มองไปในดวงตาของเธอ เธอเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด”

ขณะที่ ซาวอย พูดถึงสามีของเธอว่า “การได้ร่วมชีวิตกับคนที่การใช้ชีวิตของเขาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับฉัน เปลี่ยนมุมมองของฉัน และทำให้ฉันมีความสุขทุกวัน”

เควด และแฟนสาวคราวลูก ประกาศหมั้นกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2562 ระหว่างทั้งคู่ไปพักผ่อนด้วยกันที่ฮาวาย โดยฝ่ายชายเล่าถึงการขอแต่งงานว่า เป็นไปโดยธรรมชาติ ตามความรู้สึกของเขาตอนนั้น ทั้งที่เขาเตรียมแผนจะเอ่ยปากของแฟนสาวแต่งงานมาก่อนหน้านั้นราวเดือนครึ่ง

เดนนิส เควด เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง ไล่เรียงจาก การแต่งงานครั้งแรกกับ พี.เจ.โซลส์ นักแสดงเชื้อสายเยอรมันที่แต่งงานร่วมชีวิตกันอยู่ 5 ปีจึงหย่า จากนั้นเควด มาแต่งงานกับ เม็ก ไรอัน นางเอกดังฮอลลีวู้ด ใช้ชีวิตคู่กันมา 9 ปีมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน จึงหย่ากันเมื่อปี 2543 ต่อมา เควดแต่งงานอีกครั้งกับ คิมเบอร์ลี บัฟฟิงตัน ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ในปี 2547 มีลูกแฝดจากการอุ้มบุญ เมื่อปี 2550 ก่อนจะหย่ากันเมื่อปี 2559

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลุ้นศาลพิจารณา !’เบนซ์ เรซซิ่ง’ ขอปลดกำไลอีเอ็ม แต่เบี้ยวนัดรายงานตัว ส่อผิดเงื่อนไข
บทความถัดไป‘มาร์ซิยาล’ ตื้นตันซัดแฮตทริกแรกในชีวิตค้าแข้ง ยกคู่หู ‘ป๊อกบา-บรูโน่’ สุดเจ๋ง