อารีอานา กรานเด ฉลองอายุ 27 เปิดสัมพันธ์แฟนหนุ่มเป็นทางการบนไอจี

(เครดิตภาพจากไอจีของ arianagrande)

เว็บยาฮู รายงานว่า อารีอานา กรานเด นักร้องสาวอเมริกัน โพสต์รูปคู่กับ ดาลตัน โกเมซ แฟนหนุ่มนักธุรกิจนายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ลงในไอจี ไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะถึงวันคล้ายวันเกิดครบ 27 ปีของเธอ ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน

นักร้องสาว ลงรูปทั้งหมด 9 รูปในไอจี ภายใต้ข้อความสั้นๆ ว่า “almost 27 (เกือบ 27)” โดยรูปลำดับที่ 7 เป็นรูปคู่แนบชิดระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มที่เพิ่งมีข่าวเปิดตัวว่าคบกันเมื่อเดือนพฤษภาคม นับเป็นรูปคู่ของทั้งสองครั้งแรกในไอจีของอารีอานา กรานเด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นแฟนกับแม็ค มิลเลอร์ นักร้องแร็ปเปอร์ที่เสียชีวิตไปเมื่อปลายปี 2561 และต่อมาคบกับ พีท เดวิดสัน นักแสดงหนุ่มหน้าเป็นจาก Saturday Night Live ที่คบกันเพียง 4 เดือนก็เลิกรา

สำหรับความรักครั้งใหม่กับโกเมซ ข่าวว่า ทั้งสองถูกเห็นอยู่ด้วยกันครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ จากนั้นพอปลายเดือนพฤษภาคม มีแหล่งข่าววงใน เปิดเผยกับ Entertainment Tonight ถึงความคืบหน้าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ได้ใช้เวลา “กักตัว” อยู่ด้วยกันหลายเดือนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยว่ากรานเดกำลังมีความสุข แต่ก็ยังลังเลใจ ไม่อยากจะโพสต์เกี่ยวกับแฟนหนุ่ม หรือชีวิตรัก ชีวิตส่วนตัวลงโซเชียล เพราะ “อารีอานายังลังเลที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับดาลตัน หลังจากเธอเคยเห็นว่ามันเคยส่งผลเสียต่อความรักที่แล้วมาของเธออย่างไร ทั้งความรักกับพีท เดวิดสัน และ แม็ค มิลเลอร์ ”

แหล่งข่าวคนเดิม เปิดเผยว่า “ช่วงที่ได้กักตัวอยู่ด้วยกัน เป็นโอกาสดีที่ทำให้ทั้งสองได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพด้วยกัน ”

ย้อนไปก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนเมษายน กรานเดเคยโพสต์ลงไอจี สตอรี ของเธอพูดถึงการตัดสินใจขอเก็บเรื่องราวความรักเป็นเรื่องส่วนตัวว่า “การแชร์ชีวิตส่วนตัว และช่วงเวลาพิเศษที่ทำให้คุณมีความสุขลงในอินเตอร์เน็ต สามารถเป็นผลเสียได้จริงๆ ฉันรู้เลยว่าฉันจะต้องถอยออกมาเพื่อปกป้องคนที่ฉันรัก และเพื่อตัวฉันเอง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ผาเก็บตะวัน’ โคราช พร้อมรับ นทท.ชวนยิง ‘ลูกลาน’ คืนผืนป่าให้อุทยานทับลาน
บทความถัดไปอินโดทุบสถิติ ติดเชื้อโควิดวันเดียว 1,385 ราย