3 หนุ่มขัดแย้งผลประโยชน์ยาเสพติดลั่นไกตาย 1 เจ็บ 1 – ‘มือปืน’ โดนรวบทั้งเมายา

3 หนุ่มขัดแย้งผลประโยชน์ยาเสพติดลั่นไกตาย 1 เจ็บ 1 – ‘มือปืน’ โดนรวบทั้งเมายา

 

3 หนุ่มขัดแย้งผลประโยชน์เรื่องยาเสพติด ถูกดักยิงตายคารถ 1 ตามไปยิงกรอกปากที่บ้านเจ็บอีกหนึ่ง ก่อนมือปืนถูกรวบคาบ้านพักในอาการเมายา โดยเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 28 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหนองม่วง ตำบลวังมะนาว จึงได้ประสานรื่นจิตอาสากู้ชีพกู้ภัยลูกข่ายโรงพยาบาลคง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ในขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังออกตรวจสอบพบรถกระบะตกข้างทาง จึงได้ทำการตรวจสอบ พบคนขับนอนได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบเบื้องต้น มีบาดแผลบริเวณแผ่นหลัง คล้ายถูกยิง ไม่หายใจไม่มีชีพจร จึงได้ทำการกั้นเขตรอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่รื่นจิตอาสากู้ชีพกู้ภัยจึงได้ไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายเปเล่ ยิ่งยศ ภูวงศา มีบาดแผลถูกยิง บริเวณเหนือหัวเข่าและใบหน้าในลักษณะยิงกรอกปาก นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลคง หลังจากนั้นจึงได้ย้อนมาตรวจสอบผู้เสียชีวิตในรถกระบะ ทราบชื่อต่อมาคือนายเม้ง จาตุรงค์ เสาะสมบูรณ์ อายุ 25 ปี จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกยิงที่แผ่นหลังทะลุหน้าท้อง นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะนั่งคนขับ

จากแนวทางการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้ชื่อว่านายธวัชชัย แสงอรุณ หรือชื่อเล่นนายสาม อายุ 37 ปี เนื่องจากทางผู้ก่อเหตุ ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต มีรายชื่อเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังค้นที่บ้านของนายสาม ก่อนให้ญาติพี่น้องช่วยกล่อมนายสามให้มอบตัวแต่โดยดี แต่เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน และจากการตรวจค้นบ้านพบว่ามีอุปกรณ์เสพยาเสพติด และชิ้นส่วนของปืนปากกาตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสืบสวนหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Advertisement

 

 

 

Advertisement

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image