ตำรวจปทุมฯ ให้รางวัลนำจับ แจ้งเบาะแสป้า100ล้าน

ตำรวจปทุมฯ ให้รางวัลนำจับ แจ้งเบาะแสป้า100ล้าน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 มิถุนายน สถานีตำรวจภูธรคูคต ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ แจ้งข่าวเบาะแสให้รางวัลนำจับ 10,000 บาท คุณป้า100ล้านปล่อยเงินกู้ พ่อค้าแม่ค้าในตลาดนัดหน้าศูนย์การค้าเซียร์รังสิต เนื่องด้วย สภ.คูคต ได้ทำการสืบสวนติดตาม คุณป้า100ล้าน ที่ปล่อยเงินกู้ และเรียกดอกเบี้ยเกินอัตรากว่าที่กฎหมายกำหนด จึงขอความร่วมมือ หากผู้ใดพบเห็น ผู้หญิงสูงอายุ รูปร่างท่วมผิวขาว สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร อายุประมาณ 65-70 ปี สามารถแจ้งมายัง สภ.คูคตได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากให้ข้อมูลที่นำไปสู่การพบตัว สามาราถแจ้งเบาะแสได้ที่ สภ.คูคต หมายเลขโทรศัพท์ 086-305-7434 มีรางวัลนำจับให้ทันที 10,000 บาท

พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไปยังที่พักที่คาดว่าป้า100ล้านได้พักอาศัยอยู่ แต่ก็ไม่พบตัว ยังคงให้ชุดสืบสวน ออกหาข่าว อย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากป้า100ล้านเป็นบุคคลที่ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่เคยทำเอกสารเกี่ยวกับหลักฐานการกู้เงิน ส่วนมากจะเป็นการคุยกันปากเปล่า จึงเป็นการยากในการติดตามตัว ทางตำรวจจึงได้ประกาศรางวัลนำจับ ให้กับผู้ที่ชี้เบาะแสจนสามารถติดตามตัว ป้า100ล้านได้ เป็นรางวัลจำนวน 10,000 บาท

นายวีรภัทร คัมภิรานนท์ อายุ 63 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกคนร้ายใช้อาวุธไม้ตีที่ศรีษะ จนทำให้กะโหลกยุบ คาดว่าคนร้ายเป็นลูกน้องของแก็งเงินกู้ฉายา ป้า100 ล้าน กล่าวว่าหลังจากที่ถูกทำร้ายร่างกาย สภาพร่างกายได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม สภาพสมองเสียไป 10 เปอร์เซ็นต์ หลังจาก 6 เดือนแล้วถึงจะใส่กะโหลกเทียม แต่แพทย์ได้แนะนำว่าเราอายุมากแล้ว ไม่จำเป็นต้องใส่ก็ได้ หากผ่าตัดอาจไม่ฟื้นเพราะอายุมากแล้ว

“ส่วนลูกค้าของป้าก็จะรู้จักกันทั้งนั้น บางครั้งลูกค้าบางคน จะเอาดอกมาฝากไว้ เพราะบางทีป้าจะไม่เข้ามา ลูกหนี้ของป้าคนไหนที่จะกลับบ้านก่อน จะมาทิ้งเงินไว้ที่ร้านข้าวผัดปูนะ เขาก็จะใส่ซองเขียนชื่อไว้ เป็นการรับรู้กัน ป้าเป็นเจ้าหนี้ผม ผมจะไม่ทำได้อย่างไร เมื่อมีลูกนี้มาฝากเงินไว้ ผมก็ช่วยเก็บไว้ก็เท่านั้น มันจะต้องมีลูกหนี้เจ้าใหญ่กว่าผมเยอะ ที่ผมโดนแบบนี้ก็เพื่อจะให้ดูว่าเขามีศักยภาพนะ ซึ่งลูกหนี้รายอื่น ๆ ก็ไม่มีใครกล้าพูด”นายวีรภัทรกล่าว

นายวีรภัทร คัมภิรานนท์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon