ดีวัน ดีคืน … สื่อดังเผย เห็น แบรด พิตต์ ไปที่บ้าน แองเจลินา โจลี ที่แอลเอ หลายครั้ง

(เอเอฟพี)

เว็บยาฮู รายงาน แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 56 ถูกเห็นว่าไปที่บ้านของ แองเจลินา โจลี นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 45 อดีตภรรยา ในลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อไวๆนี้ โดยเว็บเอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ อ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยถึง ความสัมพันธ์ของอดีตสามีภรรยาในช่วง “กักตัว” ระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาว่ามีหลายสิ่ง หลายอย่างดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ไม่ได้หมายความว่า ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ทำไปเพื่อลูกๆทั้ง 6 ได้แก่ แมดด๊อกซ์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 18 , แพ็กซ์ เทียน ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามวัย 16, ซาฮารา ลูกบุญธรรมชาวเอธิโอเปียวัย 15 , ไชโลห์ ลูกสาวแท้ๆวัย 14 และ ลูกแฝดชายหญิง น็อกซ์ และ วิเวียน วัย 11 ปี

“แบรด และ แองเจลินา มาไกลมาก และในที่สุดพวกเขาก็มาอยู่ในจุดที่พวกเขาต้องการที่จะร่วมมือกันในการเลี้ยงดูลูกๆ พวกเขาไม่มีแพลนที่จะกลับมาคืนดีกัน การติดต่อกัน สื่อสารกันทุกอย่างก็เป็นไปเพื่อความจำเป็นของลูกๆ และอนาคตของเด็กๆ ”

แหล่งข่าวคนเดิม ย้ำว่าตอนทั้งคู่แยกทางกันแรกๆเมื่อปี 2559 หลายสิ่ง หลายอย่างดูแย่มากๆ “เมื่อแบรด และ แองเจลินาแยกทางกันแรกๆ ทั้งคู่ติดต่อกันผ่านทีมทนายของแต่ละฝ่าย  พวกเขาแทบไม่พูดกันเลย มันเป็นช่วงเวลาที่แย่มากในชีวิตพวกเขา การที่พวกเขาขาดการพูดคุย สื่อสาร ยิ่งทำให้ชีวิตและการตัดสินเรื่องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆ ยิ่งเป็นเรื่องยาก ท้าทายมากขึ้น ”

Advertisement
(รอยเตอร์)

แต่ปัจจุบัน แหล่งข่าวเผยว่า พิตต์ และ โจลี สามารถใช้เวลาอยู่ที่บ้านของโจลี และช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่อย่างสันติ

“ทั้งคู่เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ใกล้ๆกัน เพื่อจะง่ายต่อการไปมาหาสู่ลูกๆ และเมื่อเร็วๆนี้ ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรด และ แองเจลินาใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านของเธอ พวกเขาทั้งคู่เป็นมิตรกันมากขึ้น ”

ทั้งนี้ในช่วงกักตัว อยู่บ้าน มีแหล่งข่าวเปิดเผยกับ E! ก่อนหน้านี้ว่า ลูกๆของพิตต์และโจลี “จะทำการบ้าน ฝึกภาษา เล่นเครื่องดนตรี เล่นบอร์ด เกมส์ และช่วยกันทำอาหาร “

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image