ไม่รอดอีกคู่… เคซีย์ มัสเกรฟ น้กร้องดัง หย่าสามีนักดนตรี จบชีวิตคู่ 3 ปี

(เอพี)

เอเพี รายงาน เคซีย์ มัสเกรฟ นักร้อง นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี วัย 31 และ รัสตัน เคลลี สามีนักดนตรีวัยเดียวกันตัดสินใจ “หย่า”หลังแต่งงานร่วมชีวิต 3 ปี โดยโฆษกของทั้งสองมีแถลงการณ์ร่วมออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคมว่า เป็นการตัดสินใจที่ทั้งคู่ต่างเจ็บปวด

เอพี อ้างแถลงการณ์ที่โฆษกออกในนามร่วมของมัสเกรฟ กับ สามีระบุว่า ” ด้วยความหนักใจ แต่เราก็ไม่อยากคิดมากถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้น แถลงการณ์แบบนี้มักทำให้เกิดความอยากรู้ และคาดเดาต่างๆนานา เราจึงต้องการหยุดสิ่งเหล่านี้ก่อนที่มันจะเริ่ม เราทั้งคู่เชื่อว่าเราต่างถูกนำเข้ามาในชีวิตของกันและกันด้วยเหตุผลอันศักดิ์สิทธิ์ และเราต่างปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีมาตลอด ความรักที่เรามีให้แก่กันมันมากกว่าความรักฉันท์สามีภรรยา มันเป็นความผูกผันทางจิตใจที่ไม่มีวันลบเลือน เราตัดสินใจนี้ด้วยกันด้วยความเจ็บปวด เป็นการตัดสินใจที่ดีแล้ว หลังจากเราต่างพยายามทำดีที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้ แต่พูดง่ายๆคือมันไม่ได้ผล ถึงแม้เรากำลังจะแยกจากกันในชีวิตสมรส แต่เราจะยังคงเป็นเพื่อนแท้ของกันไปตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของเรา เราไม่ตำหนิ ไม่โกรธ ไม่ดูถูกอีกฝ่าย และเราอยากขอความเป็นส่วนตัว และความปรารถนาดีให้เราทั้งคู่ ในช่วงเวลาที่เราหาทางเรียนรู้ว่าจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างไร ”

มัสเกรฟ แต่งงานกับเคลลี เมื่อปี 2560 โดยมัสเกรฟ ประสบความสำเร็จนับแต่เปิดตัวอัลบัมแรก Same Trailer Different Park เมื่อปี 2556 ซึ่งคว้ารางวัลแกรมมีอัลบัมเพลงคันทรียอดเยี่ยม และ Merry Go ‘Round ซิงเกิลหนึ่งในอัลบัมนี้ได้รางวัลเพลงคันทรียอดเยี่ยม ต่อมาในงานประกาศรางวัลแกรมมีปี 2562 อัลบัม “Golden Hour ” ของเธอสามารถคว้า 4 รางวัลแกรมมีที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงมาทั้งหมด รวมทั้งรางวัลอัลบัมแห่งปี

ระหว่างขึ้นรับรางวัล มัสเกรฟ พูดขอบคุณสามีที่ร่วมทำงานทางดนตรีด้วยกันว่า ” ฉันเชื่อจริงๆว่า ฉันไม่มีทางทำอัลบัมนี้ได้ หากฉันไม่ได้เจอคุณ และคุณไม่เปิดใจให้ฉันเหมือนที่คุณทำ ขอบคุณมากๆ”
ที่ผ่านมา มัสเกรฟ ยังเคยเขียนเพลงให้ ศิลปินนักร้องอื่นๆ อาทิ ทิม แมคกรอว์, Hayes Carll , ลูซี ซิลวาส , จอช แอบบ็อท แบรนด์ และยังเคยร่วมเขียนเพลง “Mama’s Broken Heart” เพลงฮิตของ มิแรนดา แลมเบิร์ต เมื่อปี 2556 ที่ทำให้มัสเกรฟ มีชื่อติดเข้าชิงรางวัลแกรมมีในฐานะนักแต่งเพลง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โลจิสติกส์ชายแดนใต้ ร้อง ‘มหาดไทย’ เปิดจุดผ่านแดนถาวรขนส่งสินค้า
บทความถัดไป‘ปิยะชาติ ศรีมะเรือง’ อดีตแข้งท่าเรือ กับร้านกาแฟสุดเก๋ ‘SOUL COFFEE’