ผัวคลั่งยา ลากเมียกระทืบกลางถนนดับสลด แม่แทบขาดใจ เห็นลูกสาวถูกทำร้ายแต่เข้าไปช่วยไม่ได้

ผัวคลั่งยา ลากเมียกระทืบกลางถนนดับสลด แม่แทบขาดใจ เห็นลูกสาวถูกทำร้ายแต่เข้าไปช่วยไม่ได้

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม อ.แม่สอด จ.ตาก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลพระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี เกิดเหตุชายคุ้มคลั่งมีอาวุธมีด ทำร้ายร่างกายผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 2 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด ขอให้ช่วยประสานรถกู้ชีพกู้ภัยสมาคมพระธาตุผาแดง

รถการแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอดไปยังที่เกิดเหตุ พบนางนัฐชนา เจริญแพทย์ อายุ 30 ปี นอนอยู่กลางถนนไม่รู้สึกตัว ตามร่างกายลำตัวหน้าอก และศีรษะมีบาดแผลบวมปูดสภาพเป็นตายเท่ากัน เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ใกล้กันพบนายศุภชัย แสนใส อายุ 34 ปี นั่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งพูดจาด่าทอ คนที่มาห้ามซึ่งมีญาติฝ่ายหญิงบางรายทนไม่ได้ทำร้ายไปบ้าง เจ้าหน้าที่ได้ทำการล๊อคตัวไว้ และนำไปควบคุมตัวยัง สภ.แม่สอด ต่อมาได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า นางสาวนัฐชนัน เสียชีวิตแล้ว

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายศุภชัยกับนางสาวนัฐชนัน ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่ระยะหลัง 1-2 ปี ที่ผ่านมามีการแยกกันอยู่ มีการแย่งเรื่องการเลี้ยงดูแลบุตรของตนเอง แต่เนื่องด้วยนายศุภชัย มีอาการคล้ายคนเสพยาหรือใช้ยาเสพติด มักเกิดอาการคุ้มคลั่งทำร่างกายภรรยาตนเองบ่อยครั้ง รวมทั้งมีพฤติกรรมอื่นๆที่ชาวบ้านในหมู่บ้าน อยากให้นายศุภชัยไปอยู่ที่อื่น

จากการสอบถามผู้ประสบเหตุเล่าว่า นายศุภชัยมีบ้านอาศัยอยู่ใกล้บ้านภรรยา ได้เกิดการคุ้มคลั่งขึ้น เมื่อเห็นภรรยาเดินผ่านหน้าบ้านตนเอง จับมีดดาบเดินเข้าไปทำร้ายนางสาวนัฐชนัน อย่างรุนแรง ทั้งใช้เท้าเตะ ถีบ จนนางสาวนัฐชนันล้มคว่ำ แล้วใช้เท้ากระทืบซ้ำไปที่บริเวณหน้าอก และศีรษะ จนนางสาวนัฐชนันสลบคาเท้า แต่นายศุภชัย ก็ยังไม่หยุดกระทืบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาทำการจับตัวไว้ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม

Advertisement

ด้านนางนฤมล ใหญ่แก้ว อายุ 59 ปี มารดานางสาวนัฐชนัน ให้ข้อมูลว่า ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าลูกสาวโดนซ้อม จึงรีบมาที่เกิดเหตุ ก็พบว่าลูกสาวมีอาการปางตายแล้ว จะเข้าไปช่วยก็เข้าไม่ได้ เพราะนายศุภชัยถือมีดยาว ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ สาเหตุของการเสียชีวิตของลูกสาวมาจากสามีทำร้ายร่างกายเพราะเสพยา เกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายภรรยาตนเอง เหตุเกิดมานานหลายครั้ง จนลูกสาวทนไม่ไหว ต้องพาลูก 3 คน หนีออกมามาอาศัยอยู่บ้านตนเอง ซึ่งนายศุภชัย สามีของลูกสาวก็ตามมาหาเรื่องโดยตลอด และมีปัญหาการแย่งลูกกันจนสุดท้ายมาเกิดเรื่องแบบนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image