ตร.สั่งล่าไอ้หื่น ควักของลับโชว์นักเรียนหญิง หน้าโรงเรียนสตรีดัง พบหมายจับติดตัวเพียบ

ตร.สั่งล่าไอ้หื่น ควักของลับโชว์นักเรียนหญิง หน้าโรงเรียนสตรีดัง พบหมายจับติดตัวเพียบ

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ทราบเบาะแสคนร้ายหนุ่มโรคจิตใช้รถกระบะสีดำ มีคอกกั้นอะลูมิเนียมที่ด้านหลัง ได้ก่อเหตุจอดรถกวักมือเรียกนักเรียนหญิง เพื่อโชว์อวัยวะเพศและหลอกล่ออนาจารนักเรียนหญิง ที่หน้าโรงเรียนสตรีชื่อดังย่าน ถนนพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ช่วงเช้ามืดเมื่อหลายวันที่ผ่านมา

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณพื้นที่ ของหน้าโรงเรียนสตรีดังกล่าว จนสามารถติดตามยึดรถกระบะสีดำ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ณค 5919 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้ก่อเหตุจนทราบข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุชื่อ นายมงคล บัวผัน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 3 ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ทำงานเป็นลูกจ้างขับรถรับ-ส่งไก่สดตามตลาด พักอาศัยอยู่ย่านศิริราช กรุงเทพฯ มีหมายจับติดตัวคดีอนาจารหลายคดี ในพื้นที่ บกน.7 ในท้องที่ของ สน.ตลิ่งชัน 2 หมาย สน.บางกอกน้อย 1 หมาย บางพลัด และสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี 1 หมาย

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี การไล่ล่าติดตามตัวของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ หากประชาชนหรือชาวบ้านใกล้เคียง พบเบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ หรือสถานีตำรวจใกล้เคียงโดยด่วน เพราะถือว่าเป็นบุคคลอันตรายต่อสตรีและทางสังคม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จุรินทร์’ เดินหน้าประกันรายได้ ‘ยางพารา’ ชง ครม.ช่วยธุรกิจ ‘ยางแท่ง-ยางข้น’ 4 หมื่น ล. ดอกเบี้ย 3%(ชมคลิป)
บทความถัดไปยักษ์ใหญ่เทคโนฯ ต้านกฎหมายความมั่นคงใหม่ฮ่องกง ให้อำนาจรัฐเซ็นเซอร์โลกออนไลน์