360องศา!! เจ้าของแพลากร่มปิ๊งไอเดีย เปิดบริการนักท่องเที่ยว กิน-ตกหมึก-ชมวิวทะเลพัทยา 360 องศา

360องศา!! เจ้าของแพลากร่มปิ๊งไอเดีย เปิดบริการนักท่องเที่ยว กิน-ตกหมึก-ชมวิวทะเลพัทยา 360 องศา

ชมวิว 360 องศา – เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม นายยศศักดิ์ อ้นทิม เจ้าของแพลากร่มกรีนเฟรช และเจ้าของเรือกรีนเฟรช เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 ทำให้ประสบปัญหานักท่องเที่ยวไม่เดินทางเข้ามาเมืองพัทยา ทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยว โดยเฉพาะเรือนำเที่ยว รวมถึง เรือลากร่มได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะแพลากร่ม จึงได้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนนำแพลากร่มมาบริการนักท่องเที่ยวให้มาชมธรรมชาติเมืองพัทยา เก็บภาพสวยงามของเมืองพัทยาแบบ 360 องศา ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงพระอาทิตย์ตก และไฟยามค่ำคืนของเมืองพัทยา กิจกรรมตกหมึกของนักท่องเที่ยว รวมถึง นั่งทานอาหารเย็นชิวๆ รับลมทะเล

“ที่ผ่านมา ได้เปิดบริการแก่ลูกค้าที่สนใจอยากชมทะเลพัทยา และออกมาตกหมึก โดยคิดราคาหัวละ 300 บาท จะบริการเรือเร็วขึ้น-ลง เรือ บริเวณซอย 4 เมืองพัทยา จากนั้นจะมาส่งที่แพลากร่ม บริการเบ็ดฟรีแก่ผู้ที่อยากจะตกหมึก ส่วนน้ำดื่มจะมีขายให้กับนักท่องเที่ยว สำหรับอาหารแต่ละเมนู จะให้ทางนักท่องเที่ยวได้เลือกว่าจะทานอะไร เช่น อาหารญี่ปุ่น ซีฟู๊ด หมูกระทะ แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกทาน โดยจะนำเมนูร้านดังในพัทยามาให้ลูกค้าเลือก แล้วก็จะบริการเสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวจนถึงเรือ” นายยศศักดิ์ กล่าว

นายชัยรันต์ รักทอง นักท่องเที่ยวที่พาเพื่อนมา กล่าวว่า รู้สึกประทับใจมาก แม้พักอยู่เมืองพัทยา ก็ไม่ค่อยได้มาเที่ยวชมธรรมชาติ รวมถึง ตกหมึก เนื่องจากบางทีกลัวคลื่น แต่เมื่อขึ้นแพนี้เหมือนอยู่ฝั่ง แม้คลื่นจะแรงแต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย นอกจากนี้ ได้ตกปลาหมึกมากินแบบธรรมชาติ ถือว่าเป็นสีสันการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอย่างมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon