สลด! ปลัดอำเภอศรีบรรพต พัทลุง ขับเก๋งสวนเลน ถูกเทรลเลอร์พ่วงชนเสียชีวิต

เมื่อเวลาประมาณ 02.45 น. วันที่ 10 กรกฎาคม  พ.ต.ท.ฉลอง ขุนภักดี พนักงานสอบสวนเวร สภ.ควนขนุน รับแจ้งเหตุรถชนติดในซากรถ อยู่บริเวณเกาะกลางถนนสายเพชรเกษม ช่วงพัทลุง-นครศรีธรรมราช บริเวณบ้านหยีใน ท้องที่ หมู่ 15 ตำบลชะมวง อำเภอควนขนุน จ.พัทลุง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถยกควนขนุน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง นำอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เร่งตัดซาก ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน กค 9371 พัทลุง ซึ่ง ในสภาพพังยับเยิน และร่างนายวิชาญ มาแดง อายุ 58 ปี ปลัดฝ่ายความมั่นคง ของอำเภอศรีบรรพต จ.พัทลุงติดอยู่ภายในรถ จึงเร่งใช้เครื่องมือนำร่างออกจากซากรถ โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานร่วมครึ่งชั่วโมง กว่าจะสามารถนำร่างของนายวิชาญ ปลัดอำเภอ ออกมาได้

โดยในที่เกิดเหตุห่างจากรถเก๋งประมาณ 30 เมตรเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก เทรลเลอร์ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาวหมายเลขทะเบียน 80-9592 ส่วนช่วงพ่วงหลังหมายเลข 80-9593 จังหวัดกระบี่ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายทราบขื่อคนขับ คือนายศรรตยา สังขโชติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336 หมู่ 9 ตำบลเขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำตัวส่ง รพ.ควนขนุน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดอาการปลอดภัย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นนายศรรตยา ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่ตนขับรถเทรลเลอร์มุ่งหน้ากลับบริษัทในพื้นที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งขับรถอยู่ในเลนขวาของถนน จู่ๆก็มีรถยนต์เก๋งขับสวนเลนมาทางฝั่งขวาติดเกาะกลางถนน ตนจึงพยายามหักหลบแต่ไม่ทัน รถเทรลเลอร์พุ่งชนเก๋งอย่างจังจนทำให้รถเก๋งลงไปอยู่ในเกาะกลางถนน ส่วนรถเทรลเลอร์ เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางไปอยู่อีกฝั่งของถนนเป็นเหตุให้ปลัดอำเภอเสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon