ททท.เปิด 60 เส้นทาง ชวนเที่ยวผ่านกิจกรรมอาสาสมัครในแคมเปญ “Happiness we can share” ทำดีต้องได้พัก-บินฟรี

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. ได้ร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ สายการบินนกแอร์ สายการบินแอร์เอเชีย พร้อมพันธมิตรท่องเที่ยว ร่วมจัดแคมเปญ “Happiness we can share” โดยรวบรวม 60 เส้นทางท่องเที่ยวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวพบกับความสุขจากการเดินทางผ่านกิจกรรมอาสาสมัคร และกิจกรรมท่องเที่ยวในชุมชน ที่จะทำให้ค้นพบความหมายของ “ความสุขแท้จริง ที่เริ่มต้นจากการแบ่งปัน”

นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า การท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมอาสาสมัครจะมีทั้งหมด 38 กิจกรรม ตัวอย่างเช่น 1. กิจกรรมอาสาปลูกป่า ในพื้นที่จังหวัด ชัยภูมิ กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครนายก ราชบุรี ลำปาง ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ และ สมุทรสงคราม 2.กิจกรรมอาสาเก็บขยะ ในพื้นที่จังหวัด ชลบุรี สมุทรปราการ และ อยุธยา 3.กิจกรรมครูอาสา ในพื้นที่จังหวัด เชียงราย เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน อุตรดิตถ์ อุทัยธานี และ สตูล 4.กิจกรรมอาสาเพื่อน้องช้าง ในพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ เชียงราย กาญจนบุรี เพชรบุรี อยุธยา ประจวบคีรีขันธ์ ชลบุรี และ ภูเก็ต 5.กิจกรรมอาสาปลูกปะการัง และ อนุบาลสัตว์น้ำ ในพื้นที่จังหวัด ชลบุรี

นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า ส่วนกิจกรรมท่องเที่ยวในชุมชนมีทั้งหมด 22 ชุมชนทั่วประเทศ ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ น่าน สุโขทัย ลำปาง อุตรดิตถ์ อุทัยธานี อุดรธานี นครพนม นครนายก เพชรบุรี จันทบุรี ระยอง นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ชุมพร และ พัทลุง เป็นต้น

ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้ง 60 เส้นทางความสุขและการแบ่งปัน “Happiness we can share” ได้ที่ hellorainy.60เส้นทางความสุข.com/volunteer “สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวที่ออกเดินทางส่งมอบความสุขให้กับผู้อื่นแล้ว ททท. ขอมอบความสุขมากยิ่งขึ้นให้กับนักเดินทางทุกคนที่ซื้อดีลท่องเที่ยวและจองซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านทาง เว็บไซต์กิจกรรม hellorainy.60เส้นทางความสุข.com/volunteer ที่นอกจากจะได้รับโปรโมชั่นราคาพิเศษ อาทิ ส่วนลด 50% แล้ว ยังจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ตั๋วเครื่องบิน, บัตรกำนัลโรงแรม, แพ็กเกจท่องเที่ยว ของพรีเมียมอื่น ๆ กว่า 100 รางวัล มูลค่ารวม 1 ล้านบาท กำหนดจับฉลากในเดือนกันยายน 2563 นักท่องเที่ยวสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ในโครงการจากเพจ 60 เส้นทางความสุขนะครับ” ผู้ว่าการ ททท. กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วอนอย่าวิตก ปมชาวพิษณุโลก 5 รายเที่ยวระยอง พักรร.เดียวกับทหารอียิปต์
บทความถัดไปส.บอลขอเจรจาทรูเรื่องเงินหนุน ก่อนเรียกสโมสรประชุมหาทางออก