เคที เพอร์รี อยากได้ “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” เป็น “แม่ทูนหัว”ของลูก

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (ซ้าย)- เคทั เพอร์รั กับ ออร์ลันโด บลูม (เอเอฟพี)

เคที เพอร์รี นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกัน วัย 35 เลือกผู้หญิงที่เธออยากได้มาเป็น “แม่ทูนหัว”ของลูกสาวที่กำลังใกล้จะลืมตาดูโลกของเธออีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว นั่นก็คือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกฮอลลีวู้ดวัย 51 ที่ “ซี้ปึ้ก”กัน ยิ่งในช่วงล็อกดาวน์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้เหล่าศิลปิน ดารา มี”เวลาอยู่บ้าน” อยู่กับตัวเองมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เนื่องจากกองถ่ายต้อง “หยุดงาน”ชั่วคราว เพื่อช่วยป้องกัน และลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสร้าย ยิ่งทำให้ สองศิลปินชื่อดังต่างวัยมีโอกาสได้เจอกันมากขึ้น

(ไอจีเคที เพอร์รี )

“เคที และเจน สนิทกันมาก ระหว่างล็อกดาวน์ ทั้งสองมีโอกาสออกไปเดินเล่น โดยรักษาระยะห่างด้วยกันอยู่หลายครั้ง และมีเวลาคุยกันเยอะมาก ” เว็บยาฮู อ้างนิตยสาร Marie Claire ที่อ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ เคที และ ออร์ลันโด บลูม พระเอกหนุ่มชาวอังกฤษวัย 43 คู่หมั้น และพ่อของลูกในท้อง แย้มให้ฟัง โดยแหล่งข่าววงในรายนี้ เล่าด้วยว่า ระหว่างที่ เคที และ ออร์ลันโด เอ่ยปากขอให้ เจนนิเฟอร์เพื่อนสนิทต่างวัยรุ่นใหญ่ มาเป็นแม่ทูนหัวให้ลูกสาว ทั้งคู่ต่างร้องไห้ เช่นเดียวกับ เจนนิเฟอร์ นางเอกดังจากซีรีส์เฟรนด์ ที่กลั้นน้ำตาแห่งความดีใจไว้ไม่อยู่เช่นกัน

(เอเอฟพี)

ทั้งนี้มีข่าวด้วยว่า เคทีและออร์ลันโด กำลังจะได้เห็นหน้าตาของลูกสาวในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ และทั้งสองกำลังเตรียมตัวสำหรับการคลอดนี้อย่างตั้งอก ตั้งใจสุดๆ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (เอเอฟพี)

ที่ผ่านมา เคที เพอร์รี นักร้องสาว นักแต่งเพลง เจ้าของผลงาน I Kissed a Girl และเพลงฮิตอีกมาก เคยให้สัมภาษณ์นิตยสาร Cosmopolitan ถึงการใช้ชีวิตของเธอกับ คู่หมั้นหนุ่มในช่วง “เก็บตัวอยู่บ้าน” เพราะโควิด-19 ว่า “เขาเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมาก เขารู้ดีว่า เราไม่ได้แค่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านแค่นั้น แต่เรายังต้องเก็บตัวอยู่บ้านระหว่างฉันกำลังตั้งท้องด้วย เขาจึงหาเวลาไปปั่นจักรยานออกกำลังกายในบ้านวันละ 2 ชั่วโมง เพื่อฉันจะได้มีเวลาส่วนตัว ”

Advertisement

เคที ยังพูดถึงการตัดสินใจตั้งท้องว่า “แน่นอน มันไม่ใช่อุบัติเหตุ เหมือนที่พวกคุณรู้ดีว่า ฉันรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งต่อทุกสิ่ง ทุกอย่างที่ฉันสามารถทำได้และทำสำเร็จ ฉันมีเป้าหมาย และความฝันหลายอย่างในชีวิต และฉันคิดว่า เรื่องนี้ (การมีลูก)ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ฉันตั้งใจให้เกิดขึ้นในชีวิต “

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image